Tham dự lễ hội Kansha 2020 cùng Subaru tại Việt Nam

Kiến thức - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ xe Subaru tại thị trường Việt Nam, chính thức khởi động chuỗi chương trình mang tên Lễ Hội Kansha.

 

 
Lễ Hội Kansha là hoạt động hậu mãi được lấy ý tưởng từ ngày hội Kinro Kansha no Hi của Nhật Bản, hay còn gọi là Ngày Tạ Ơn Lao Động. Lễ hội Kansha là sự kiện truyền thống để gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của khách hàng Subaru dành cho thương hiệu tại các thị trường châu Á.
Tham du le hoi Kansha 2020 cung Subaru tai Viet Nam
 Lễ hội Kansha là sự kiện truyền thống để gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của khách hàng Subaru.
Nhân dịp này các khách hàng của thương hiệu ôtô Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.
Chi tiết ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tại các trung tâm dịch vụ Subaru:
Tham du le hoi Kansha 2020 cung Subaru tai Viet Nam-Hinh-2
Các hoạt động chính của lễ hội Kansha . 
Bên cạnh đó, MIV và đại lý ủy quyền trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động trong dịp Lễ Hội Kansha này dành cho nhiều đối tượng khách hàng.
5.12.2020: Ngày hội Chăm Sóc Xe
Trong Ngày hội Chăm Sóc Xe Subaru, các khách hàng là chủ sở hữu xe Subaru sẽ được tư vấn các bí quyết bảo dưỡng xe cũng như những kinh nghiệm lái xe an toàn.
Đồng thời, các khách hàng đang cân nhắc mua xe sẽ có thể tham dự sự kiện lái thử xe Subaru với địa hình mô phỏng tại đại lý để trải nghiệm khả năng lái ưu việt và linh hoạt của Subaru khi chinh phục các chướng ngại vật.
Tham du le hoi Kansha 2020 cung Subaru tai Viet Nam-Hinh-3
Khách hàng có thể lái thử xe Subaru với địa hình mô phỏng. 
19.12.2020: Chính thức giới thiệu màu da nội thất ghi xám mới của Forester.
Tại các Đại lý Subaru trên toàn quốc sẽ trưng bày xe Forester với màu da nội thất mới tông màu ghi xám sang trọng và trang nhã từ ngày 19.12.2020 trở đi.
Lễ hội Kansha 2020 bổ sung thêm các lợi ích cho các khách hàng Subaru nói chung và Forester nói riêng, với triết lý thiết kế luôn hướng đến sự an toàn tối ưu, thoải mái và khả năng vận hành ưu việt. Điều này nhờ vào Bốn công nghệ cốt lõi của Subaru – Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform, Động cơ Boxer và Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight để mỗi chuyến đi đều là những trải nghiệm đáng giá và thú vị.
Tham du le hoi Kansha 2020 cung Subaru tai Viet Nam-Hinh-4
  Forester với màu da nội thất mới tông màu ghi xám sang trọng và trang nhã sẽ có mặt trong lễ hội.
Suốt thời gian Lễ hội Kansha trong tháng 12 này, các khách hàng tham dự sự kiện lái thử xe Subaru tại các đại lý sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn bằng hiện vật và phiếu mua hàng siêu thị, đặc biệt là một bộ thú nhồi bông cao cấp và ngộ nghĩnh biểu trưng cho Đại Sứ An Toàn Subaru.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)