Hyundai Elantra và Tucson 2019 sắp lăn bánh tại Việt Nam?

(Kiến Thức) - Mới đây, các tư vấn bán hàng của Hyundai đã bắt đầu nhận đặt cọc cho Elantra và Tucson 2019 với thời gian giao xe dự kiến trong tháng 5/2019 này, chứ không phải cuối năm như đồn đoán trước đó.

Hiện tại, các đại lý chính hãng của Hyundai Thành Công đã bắt dầu mở cọc cho Hyundai Elantra và Tucson 2019 với thời gian giao xe dự kiến trong tháng 5/2019, đồng nghĩa với việc ngày ra mắt chính thức của 2 mẫu xe này đã không còn xa.
Dẫu vậy, đây cũng không hẳn là thông tin mới bởi ở tháng trước, Hyundai Elantra đời sản xuất 2017 – 2018 cũng được khuyến mãi, giảm giá sâu tới gần 40 triệu đồng tại đại lý nhằm dọn đường cho phiên bản mới. Tại thời điểm đó phía bên tư vấn bán hàng cũng úp mở cả Elantra và Tucson 2019 đều sẽ được ra mắt trong tháng 5 chứ không phải cuối năm theo bản kế hoạch phân phối được cho là của Hyundai Thành Công đã lộ ra trước đó.
Hyundai Elantra va Tucson 2019 sap lan banh tai Viet Nam?
Hyundai Thành Công đã bắt dầu mở cọc cho Hyundai Elantra và Tucson 2019 với thời gian giao xe dự kiến trong tháng 5/2019. 
Vẫn được lắp ráp trong nước, cả Hyundai Elantra và Tucson 2019 đều là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng mẫu sedan hạng C Elantra lại sở hữu nhiều điểm mới đáng chú ý. Đó chính là một diện mạo mới đến từ thiết kế cụm đèn chính hình tam giác có phần sắc sảo, thể thao hơn. Form lưới tản nhiệt vẫn như cũ nhưng thay vì kiểu dáng có phần tròn trịa, lưới tản nhiệt trên Hyundai Elantra 2019 được vuốt sang 2 bên, đèn sương mù tạo hình tam giác đặt sâu hẳn vào trong mặt ca-lăng giúp khu vực chính giữa nhô cao hẳn lên tăng thêm vẻ khỏe khoắn.
Không gian nội thất giữ thiết kế tổng thể như cũ, chỉ thay đổi ở một vài chi tiết như cửa gió điều hòa, mặt táp-lô, nút trên cụm điều khiển trung tâm cùng với vô-lăng có tạo hình mới ở bản tiêu chuẩn, bản Sport vẫn sẽ giữ nguyên. Bên dưới nắp ca-pô vẫn sẽ là khối động cơ cũ gồm máy xăng 1.6L, 2.0L và tăng áp 1.6L cho bản Sport.
Hyundai Elantra va Tucson 2019 sap lan banh tai Viet Nam?-Hinh-2
Theo nguồn thông tin rò rỉ, phiên bản mới nhất của hai mẫu xe Tucson và Elantra sẽ có màn ra mắt thị trường thời gian sắp tới đây.
Còn đối với mẫu crossover 5 chỗ Hyundai Tucson, ở bản nâng cấp giữa vòng đời này xe cũng sẽ sở hữu một số thay đổi về thiết kế ngoại thất ví dụ như cụm đèn chính dạng LED mới, lưới tản nhiệt cũng được làm lại theo phong cách “Cascading Grille” hiện đang được hãng xe Hàn áp dụng cho mẫu Hyundai Kona và Hyundai Santa Fe 2019. Ngoài ra, đèn hậu của xe cũng sẽ được sửa đổi nhẹ với bóng LED.
Khác với Elantra 2019, nội thất của mẫu crossover Hyundai Tucson 2019 có khá nhiều điểm mới. Đầu tiên phải nhắc đến màn hình giải trí và khu vực bảng điều khiển trung tâm được làm lại với màn hình đặt nổi – xu hướng thiết kế xe hiện đang được các hãng ô tô ưa chuộng. Về khả năng vận hành, nhiều khả năng xe vẫn sẽ sử dụng các loại động cơ cũ.
Hyundai Elantra va Tucson 2019 sap lan banh tai Viet Nam?-Hinh-3
 Theo thông tin trước đó, ở bản 2019 Tucson sẽ bị cắt bỏ động cơ diesel chỉ còn 2 tùy chọn động cơ xăng là loại 2.0L và tăng áp 1.6L. 
Theo thông tin trước đó, ở bản 2019 Tucson sẽ bị cắt bỏ động cơ diesel chỉ còn 2 tùy chọn động cơ xăng là loại 2.0L và tăng áp 1.6L. Dẫu vậy, phía bên Hyundai Thành Công vẫn chưa xác nhận điều gì và chúng ta vẫn sẽ phải chờ đến ngày ra mắt để khám phá chi tiết.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)