Trung Quốc mang xe SUV Zotye T600 đến thị trường Mỹ

(Kiến Thức) - Zotye chỉ là một trong những nhãn hiệu xe Trung Quốc có kế hoạch tiến quân sang thị trường Mỹ trong tương lai. SUV cỡ nhỏ T600 thế hệ mới có thể sẽ là mẫu xe ôtô đầu tiên của hãng.

Chi nhánh Zoyte Mỹ đã khẳng định rằng mẫu xe đầu tiên bước sang thị trường này sẽ là mẫu xe Trung Quốc Zotye T600 mới. Mẫu Zotye T600 mới, vốn được nhìn trước ở Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2019 với một bản concept, được lên lịch cập bến Mỹ vào cuối năm 2020 hoặc trong quý đầu tiên của 2021, dựa theo thông qua của chi nhánh Mỹ.
Trung Quoc mang xe SUV Zotye T600 den thi truong My
 Chi nhánh Zoyte Mỹ đã khẳng định rằng mẫu xe đầu tiên bước sang thị trường này sẽ là mẫu xe Trung Quốc Zotye T600 mới.
Zotye T600 thế hệ mới sẽ là phương tiện hoàn hảo đối với thị trường Mỹ và tôi rất hào hứng được thông báo nó sẽ là sản phẩm Zoyte đầu tiên được bán ở đây,” Duke Hale, CEO của Zotye Mỹ và HAAH Automotive Holdings, nói với AutoNews. “Phương tiện này có chất lượng tuyệt vời, các tính năng an toàn xuất sắc và sẽ được trang bị với một thiết kế độc nhất mà sẽ khiến nó phổ biến với người mua Mỹ.”
Sau T600, Zotye sẽ tiếp tục xuất khẩu một mẫu crossover cỡ vừa và sedan sang Mỹ nhưng công ty Trung Quốc hiện chưa cung cấp chút thông tin chi tiết nào về chúng.
Trung Quoc mang xe SUV Zotye T600 den thi truong My-Hinh-2
 Sau T600, Zotye sẽ tiếp tục xuất khẩu crossover và sedan sang Mỹ
Hồi tháng 1/2019, nhà sản xuất xe ôtô Zotye Trung Quốc đã thông báo về thỏa thuận của họ đối với 19 đại lý mới, với việc công ty bổ sung rằng họ có các đại lý đăng ký ở hơn 80 điểm bán hàng. Công ty dự tính có khoảng 300 điểm bán hàng và hoạt động khi T600 mới chính thức được tung ra thị trường Mỹ.
Những thông tin chính thức của Zotye Mỹ đã không đề cập tới chi tiết hệ truyền động, nhưng ở Triển lãm Ô tô Thượng Hải, nhà sản xuất đã hé lộ một động cơ xăng tăng áp GDI dung tích 2.0 lít với 200 mã lực được chế tạo nội bộ, ghép cặp tới một hộp số ly hợp kép 7 cấp.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)