Xe Hyundai SanteFe 2019 biển "tứ quý 9" tại Bình Thuận

(Kiến Thức) - Chiếc xe SUV Hyundai SantaFe 2019 mang cặp biển số tứ quý 9 cực khủng thuộc sở hữu của một tay chơi Bình Thuận, mới đây chiếc xe bị bắt gặp trong một hầm để xe ở Sài Gòn.

Theo đó, "bàn tay vàng trong làng bấm biển" tiếp tục xuất hiện trên một chiếc Hyundai Santa Fe 2019 gây không ít sự thích thú và quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, đây có thể coi là chiếc xe SUV Hyundai SantaFe 2019 biển tứ quý 9 đầu tiên tại Bình Thuận.
Xe Hyundai SanteFe 2019 bien
 Chiếc xe SUV Hyundai SantaFe 2019 mang cặp biển số tứ quý 9 cực khủng thuộc sở hữu của một tay chơi Bình Thuận.
Việc những siêu xe mang biển số khủng, tứ quý và ngũ quý có lẽ không còn hiếm gặp trên đường phố Việt. Tuy nhiên, với những chiếc xe SUV tầm trung như SantaFe thì có lẽ sẽ việc này không có nhiều và có thể nói là rất ít gặp.
Theo quan niệm của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, số "9" còn được gọi là cửu, tứ quý 9 có nghĩa là mãi cửu. Chính vì vậy, việc sở hữu cặp biển tứ quý 9 là ước mơ của đại đa số người sử dụng xe tại Việt Nam.
Xe Hyundai SanteFe 2019 bien
 Hyundai SantaFe 2019 biển khủng này thuộc phiên bản tiêu chuẩn với giá bán niêm yết chính hãng là 995 triệu đồng cho bản máy xăng và 1,055 tỷ đồng cho bản máy dầu.
Được biết, chiếc Hyundai SantaFe 2019 biển khủng này thuộc phiên bản tiêu chuẩn với giá bán niêm yết chính hãng là 995 triệu đồng cho bản máy xăng và 1,055 tỷ đồng cho bản máy dầu.
Trên các trang mạng xã hội, đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự ngưỡng mộ vì độ may mắn của chủ nhân chiếc Hyundai SantaFe 2019 biển tứ quý 9 này. Nhiều quan điểm cho rằng, để có cặp biển số trên là nhờ sự may mắn của chủ xe chứ không hề có sự tác động nào khác.
Xe Hyundai SanteFe 2019 bien
Trên các trang mạng xã hội, đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự ngưỡng mộ vì độ may mắn của chủ nhân chiếc Hyundai SantaFe 2019 này.  
Việc sở hữu những cặp biển số khủng sẽ góp phần nâng giá trị của chiếc xe lên nhiều lần. Trước đó, cũng có một chiếc SantaFe 2019 mang biển số Hà Nội sở hữu cặp biển ngũ quý 5 từng gây sốt cộng đồng mạng. Sau đó, chủ chiếc SantaFe ngũ quý 5 này đã rao bán chiếc xe của mình với giá gấp 2 lần giá mua ban đầu, ở mức 2,5 tỷ đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)