Dân chơi Nga tự chế xe hatchback Fiat Uno 8 bánh

Chiếc xe 8 bánh hatchback Fiat Uno này đương nhiên không an toàn và gặp vấn đề vận hành, nhưng ít nhất là nó khiến người ta phải chú ý bởi thiết kế quái dị đến từ những dân chơi Nga.

 
Thông thường, nạn nhân trong một video của kênh YouTube “Garage 54” sẽ là một chiếc Lada. Tuy nhiên, nạn nhân của một thử nghiệm mới trong video bên dưới đây lại là một chiếc xe hatchback Fiat Uno. Đội ngũ người Nga đã làm gì với nó? Họ đã biến độ xe xe hatchback Fiat Uno 8 bánh hết sức kỳ quái và khiến ai cũng phải gãi đầu.
Dan choi Nga tu che xe hatchback Fiat Uno 8 banh
Fiat Uno 8 bánh hết sức kỳ quái và khiến ai cũng phải gãi đầu.
Liệu một con người có thực sự cần đến 8 bánh trên một chiếc xe? Nếu chiếc xe đó có mang một động cơ dầu lớn và kết nối tới một toa móc lớn để vận chuyển hàng hóa, thì bạn sẽ muốn có tới 10 bánh chứ không phải chỉ 8. Chiếc xe Fiat ở đây chỉ có trang bị một động cơ xăng bé nhỏ vừa đủ để chạy xe, và nó chắc chắn không phải vận tải hàng hóa gì cả, ngoại trừ trọng lượng bản thân và những bánh xe mới.
Đội ngũ người Nga đã tiến hành loại bỏ hàng ghế hành khách phía sau để lắp thêm 2 trục bánh xe mới, đồng thời tiến hành sơn lại chiếc xe sang màu đỏ, có lẽ như thế sẽ nổi bật và hợp với bộ bánh xe màu trắng hơn. Cũng cần phải nói rằng chỉ có 2 trong số 8 bánh xe được hưởng lợi ích từ hệ thống treo mà thôi, do vậy mà ngay cả trên những đoạn đường êm ái, phần phía sau của chiếc Fiat Uno độc đáo này vẫn cứ nẩy tưng tưng.
Dan choi Nga tu che xe hatchback Fiat Uno 8 banh-Hinh-2
Chiếc xe 8 bánh hatchback Fiat Uno này đương nhiên không an toàn và gặp vấn đề vận hành, nhưng ít nhất là nó khiến người ta phải chú ý. 
Có thể không vận hành ngon lành như suy nghĩ ban đầu, song chiếc xe này vẫn đáp ứng nhiệm vụ thu hút sự chú ý trên đường phố. Bên cạnh đó, chiếc xe này cũng không hề mang tính thực tiễn một chút nào, và phải cần đến sự dũng cảm để ngồi lái kèm lời cầu nguyện không có chuyện bất trắc xảy ra giữa chừng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)