Chevrolet Corvette C8 2020 phong cách "chiến binh" siêu hầm hố

Kể từ khi ra mắt đến nay, Chevrolet Corvette C8 luôn gây trầm trồ khi xuất hiện cũng những đôi cánh lạ lẫm. Mới đây, Arnold Verghese đã tái thiết kế phiên bản Corvette thế hệ thứ 8 với một phong cách đậm chất "chiến binh".

 
Bản thảo mới của nghệ sĩ “đường phố” Arnold Verghese dành cho mẫu xe Chevrolet Corvette 2020 xuất hiện khá kín tiếng. Xe đi kèm với một số nâng cấp động cơ cũng như ngoại thất nhưng vẫn giữ được DNA của dòng sản phẩm Corvette.
Chevrolet Corvette C8 2020 phong cach
 Arnold Verghese đã tái thiết kế phiên bản Corvette thế hệ thứ 8 với một phong cách đậm chất "chiến binh".
Bắt đầu với thiết kế mặt trước của mẫu xe thể thao Corvette C8, các fan hâm mộ sẽ dễ dàng bắt gặp một khuôn mặt có phần “cục cằn” hơn với những chi tiết thừa hưởng từ các người anh em C3 và C4. Sang tới mặt bên, xe được trang bị tấm ốp vành to bản vô cùng sexy và cuốn hút.
Chevrolet Corvette C8 2020 phong cach
Chiếc xe với những chi tiết thừa hưởng từ các người anh em C3 và C4. 
Sang tới mặt sau, những cảm hứng từ C4, C5 và C6 kiến tạo nên một bộ cản sau hoàn hảo và sắc nét với hệ thống ống xả vuông vức truyền thống, đi kèm với các khe hút gió bên đặt thấp, tạo sự thanh thoát và uyển chuyển. Cuối cùng, cụm đèn nổi bật với các dải LED tạo khối 3D, tô điểm cho vẻ đẹp thể thao hầm hố của Corvette C8.
Chevrolet Corvette C8 2020 phong cach
Vẻ đẹp hầm hố của bản thiết kế này có lẽ sẽ tạo nhiều cảm hứng cho thị trường phụ kiện của C8 Chevrolet Corvette.
Cuối cùng, vẻ đẹp hầm hố của bản thiết kế này có lẽ sẽ tạo nhiều cảm hứng cho thị trường phụ kiện của Chevrolet Corvette C8 2020 mới, đặc biệt là sau khi những chiếc xe đầu tiên được giao tới tay khách hàng vào tháng tới.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)