"Xế hộp" SsangYong có nhà phân phối mới tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Thương hiệu xe ôtô Hàn Quốc từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam hai năm vừa qua là SsangYong sẽ được Daehan Motors phân phối độc quyền.

Ngày 12/10/2017 vừa qua, tại showroom SsangYong An Phú, quận 2, TP HCM, Daehan Motors đã chính thức trở thành là nhà phân phối mới của thương hiệu xe ôtô Hàn Quốc SsangYong tại Việt Nam.
Trước đó, SsangYong được Valexim Auto phân phối chính hãng, ngoài ra, thương hiệu ôtô Hàn Quốc này còn từng được nhà phân phối tư nhân AutoK, được ủy quyền bởi nhà nhập khẩu là công ty BN Network Co., Ltd có trụ sở tại Hàn Quốc phân phối một thời gian dài.
"Xe hop" SsangYong co nha phan phoi moi tai Viet Nam
Thương hiệu xe ôtô Hàn Quốc từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam hai năm vừa qua là SsangYong sẽ được Daehan Motors phân phối độc quyền. 
Đại diện Daehan Motors cũng chia sẻ 4 dòng xe SUV bao gồm Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton sẽ được trưng bày tại triển lãm VIMS 2017 vào cuối tháng này.
Mức giá bán cho SsangYong XLV tại Việt Nam sẽ dao động từ 799 đến 815 triệu Đồng, Tivoli sẽ được phân phối 3 phiên bản với mức giá 630 triệu đồng bản số sàn, số tự động có giá 737 triệu đồng và bản Red Packaga có giá 776 triệu đồng.
"Xe hop" SsangYong co nha phan phoi moi tai Viet Nam-Hinh-2
Đại diện Daehan Motors cũng chia sẻ 4 dòng xe SUV bao gồm Tivoli, XLV, Stavic và G4 Rexton tại Việt Nam. 
SsangYong Rodius cũng có giá bán 950 triệu đồng cho phiên bản 9 chỗ và bản 7 chỗ có giá bán 999 triệu Đồng. Cuối cùng, mẫu SUV SsangYong Rexton, đối thủ Toyota Fortuner 2017 tại Việt Nam có giá bán 1,080 tỷ đồng.
Tâm Võ

>> xem thêm

Bình luận(0)