Cổ vũ tuyển Việt Nam - Lamborghini Aventador hơn 20 tỷ bốc cháy

(Kiến Thức) - Vụ cháy siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần tại Đà Nẵng sau màn nẹt pô ăn mừng tuyển Việt Nam chiến thắng Phillipin vào tối qua, ngày 2/12/2018 đang trở thành chủ đề khá sôi nổi trên mạng xã hội.

Sau tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines với chiến thắng 2-1 dành cho đoàn quân áo đỏ, hàng ngàn người đổ xô xuống đường "đi bão" ăn mừng. Tại các thành phố lớn, đoàn người tập trung về các khu vực trung tâm để ăn mừng. Tuy nhiên một sự việc hy hữu xảy ra tại Đà Nẵng, chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Aventador vì nẹt pô cổ vũ "quá nhiệt" đã khiến đuôi xe bốc cháy.
Co vu tuyen Viet Nam - Lamborghini Aventador hon 20 ty boc chay
 Lửa bốc ra từ phần lưới tản nhiệt phía sau của xe.
Lửa bốc ra từ phần lưới tản nhiệt phía sau của xe. Sự việc Lamborghini Aventador bốc cháy đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. May mắn cho chủ xe khi có nhiều người đi đường đã hỗ trợ dập lửa, tránh tai nạn đáng tiếc.
Ngay sau vụ hoả hoạn, chủ nhân của siêu xe Lamborghini Aventador đã gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân: "May mà nhờ các anh em Đà Nẵng giúp đỡ mà đã kịp dập ngọn lửa. Cảm ơn các anh em Đà Nẵng trong đoàn cổ vũ bóng đá Việt Nam".
Co vu tuyen Viet Nam - Lamborghini Aventador hon 20 ty boc chay-Hinh-2
Dòng trạng thái của chủ nhân Lamborghini bốc cháy ở Đà Nẵng. 
Theo diễn biến từ video, chiếc Aventador chỉ bị hư hại nhẹ bề ngoài, động cơ đặt sau vẫn ổn. Trước khi gặp sự cố tại Đà Nẵng, siêu xe này từng xuất hiện tại Hà Nội với lớp decal chrome kiểu Tron Legacy, tuy nhiên hiện nó đã được thay màu áo đỏ.
Chủ nhân chiếc xe này là anh Phạm Mạnh Hùng (33 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực thời trang. Được biết giá trị ước tính của chiếc xe này khi mới về Việt Nam nếu tính đủ thuế sẽ khoảng 26 tỷ đồng. Anh Hùng cũng mới mua chiếc xe này theo dạng xe đã qua sử dụng và đang chờ lắp biển số.
Co vu tuyen Viet Nam - Lamborghini Aventador hon 20 ty boc chay-Hinh-3
 Ngoài chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này thì anh Hùng đang sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost và một chiếc Ferrari F12 Berlinetta.
Ngoài chiếc siêu xe Lamborghini Aventador tiền tỷ này thì anh Hùng đang sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost và một chiếc Ferrari F12 Berlinetta. Điều đặc biệt là hai chiếc xe này còn có biển 855.58 giống hệt nhau, chỉ khác ở đầu số Hà Nội và TP HCM".
Anh ấy chủ yếu sống ở Hong Kong (Trung Quốc), lâu lâu mới về Việt Nam, nay đang đi du lịch TP Đà Nẵng. Anh mới mua siêu xe Lamborghini này, đang chờ để đăng ký biển Đà Nẵng. Hiện anh có hai chiếc biển Hà Nội và TP.HCM rồi, anh muốn có biển 3 chiếc siêu xe mang biển số Bắc Trung Nam", em gái anh Hùng cho biết.
Thảo Mai

>> xem thêm

Bình luận(0)