Năm kiểu nhà càng ở càng nghèo nàn

Ngôi nhà là nơi trú ẩn an toàn của chúng ta và là tổ ấm của gia đình chúng ta. Nhà cửa rất quan trọng đối với con người, khi thuê hay mua nhà thực tế có một số kiêng kỵ phong thủy cần phải chú ý.

Mặc dù nhiều người không tin vào những điều này, họ cho rằng tất cả đều là những trò mê tín dân gian. Tiếp theo, hãy để chúng tôi tiết lộ cho mọi người biết 5 kiểu nhà ở ngày càng nghèo đi và một số kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nhé!

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan

Năm loại nhà ngày càng nghèo hơn:

1. Ngôi nhà ở vị trí xấu

Một số ngôi nhà có các tòa nhà rất cao ở bên phải, hoặc tháp cao thế rất cao, ống khói, hoặc thậm chí cầu vượt (đối với nhà một và hai tầng), trong khi bên trái có các tòa nhà tương ứng thấp. Khi đó, sống trong một ngôi nhà như vậy, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sức mạnh của Phong thủy. Có thể bạn sẽ kém sức khỏe, có thể bạn sẽ không gặp may mắn, có thể sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ hoặc thậm chí là kiện cáo. Tựu chung lại, một lý do lớn là liên quan đến Phong thủy.

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan-Hinh-2

2. Ánh sáng trong nhà quá tối

Nếu ánh sáng trong nhà quá tối rất dễ thu hút tà khí. Nhà mà ban ngày còn tối, nhà không mở cửa sổ là nơi âm khí quá cao, dương khí không đủ. Ngoài ra, nếu cửa và ban công thẳng hàng thì cũng cần ngăn cách bằng bức bình phong hoặc mái hiên, vì nếu nhà thông suốt từ trước ra sau, người ngoài có thể nhìn thoáng qua cửa và ban công, gió thổi qua sảnh dễ gây bệnh cho người khác.

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan-Hinh-3

3. Nhà có cửa ra vào và cửa sổ đối diện

Biểu hiện lớn nhất của ngôi nhà có cửa ra vào và cửa sổ đối diện là bạn có thể nhìn thấy cửa sổ ngay khi vừa mở cửa, kiểu nhà này thường sẽ có “gió lùa” thổi qua, luồng gió này sẽ lấy đi vận may của gia chủ, dù là may mắn, xui xẻo hay phú quý. Gió thổi thường nó cũng có thể mang lại hơi thở hôi, như tà khí, rất bất lợi cho cơ thể của chủ sở hữu, từ mất mát của cải đến chết. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có bố cục như vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn gặp phải tình trạng hiện tại. Cách tốt nhất là bạn nên dọn đi càng sớm càng tốt. Nếu không được thì hãy làm mái hiên ở cổng để tạo thành bóng râm.

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan-Hinh-4

4. Nhà tầng hầm

Nhiều công nhân nhập cư đã phải ở dưới tầng hầm do kinh tế khó khăn. Nếu bạn sống trong tầng hầm lâu hơn một năm, phong thủy của ngôi nhà kém sẽ ảnh hưởng đến bạn. Ngoài khả năng tài chính không đủ, bạn có khả năng bị ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Cách tốt nhất là những người đã sống trong tầng hầm lâu ngày nên nhanh chóng dọn ra ngoài, nếu bạn nhìn thấy mặt trời càng sớm càng tốt thì vận may sẽ trở lại với bạn.

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan-Hinh-5

5. Cửa thẳng đối diện với cửa nhà khác

Tức là cổng nhà này đối diện với cổng nhà khác. Theo cách này, phong thủy đối với ngôi nhà kém hơn. Nếu linh khí, cung hoàng đạo và ngũ hành của gia đình đối lập xung khắc với linh khí, cung hoàng đạo và ngũ hành của bạn, thì bạn hẳn là người không may mắn. Nếu ngoài cửa mà tận dụng hết chỗ đặt kệ giày dép, đồ lặt vặt ngoài cửa thì rất có thể điều này sẽ hung dữ đến nhà bạn. Nếu đối phương hiểu ra sự thật này, và “vô tình” treo một chiếc gương soi trước cửa và đối diện trực diện với nhà bạn thì hậu quả không cần nói thêm.

Nam kieu nha cang o cang ngheo nan-Hinh-6

Kết luận: Ngôi nhà là một nơi rất quan trọng, tính đến vấn đề Phong thủy thì có người không tin chút nào, nhưng nếu thực sự xui xẻo và thường xuyên gặp xui xẻo thì phải chú ý.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)