Cười chảy nước mắt sự cố vợ chồng yêu nhanh sau “3 tháng 10 ngày ở cữ"

Lúc đó, tôi đang ở kèo dưới nên không biết làm thế nào, cũng may ông chồng nhanh ý, với ngay cái chăn phủ lên rồi gấp rút xóa hiện trường.

Nghe các bà, các mẹ ngày xưa thường nói gái đẻ phải kiêng chồng đủ 3 tháng 10 ngày, vậy nên tôi cũng nghiêm chỉnh chấp hành và chồng tôi cũng răm rắp nghe theo sợ ảnh hưởng sức khỏe của vợ khi có quan hệ sớm.

Chúng tôi đã có một bé gái hơn 4 tuổi và đây là lần sinh con thứ 2. Con gái đầu lười ăn nhõng nhẽo nên được cả nhà cưng chiều lắm thành ra khi có em rồi mà không ra dáng chị cả chút nào. Thế nên tối đến vẫn nằng nặc đòi ngủ với mẹ “Con ngủ một bên, em ngủ một bên còn bố ngủ phòng riêng…” Đó là sự sắp xếp của cô con gái 4 tuổi của tôi. Chúng tôi có dỗ dành thế nào con bé cũng không chịu ngủ riêng.

Và mọi chuyện bắt đầu từ cái sự vụ ngủ chung ấy. Đợi chờ mãi thì cái mốc thời gian 3 tháng 10 ngày cũng đến. Chồng tôi khấp khởi vui mừng, nhấm nháy từ chập tối. Vậy là tối hôm đó, chúng tôi đã có ca giao ban đầu tiên sau thời gian kiêng cữ.

Hôm đó, chúng tôi đã âm thầm trốn con để làm chuyện ấy ở dưới sàn. Tôi đã cẩn thận đợi cho các con ngủ say vậy mà sự cố vẫn ập đến khiến chúng tôi trở tay không kịp.

Bị con gái "bắt tại trận"... (Ảnh minh họa)

Đang lúc nước sôi lửa bỏng, cô con gái tôi bỗng ngồi dậy hỏi: “Bố mẹ làm gì dưới đấy? Bật đèn ngủ rồi mà còn chưa ngủ thế?” (Mẹ con tôi có quy định, tối cứ bật đèn ngủ là phải nhắm mắt ngủ). Chưa hết, con bé không biết ngồi đó từ khi nào mà còn kịp hỏi mẹ: “Sao mẹ không mặc quần áo?” Tôi lúc đó đã toát mồ hôi và mất bình tĩnh vô cùng nên trả lời: “Trời nóng, thế cho mát!”.

Lúc ấy, tôi đang ở kèo dưới nên không biết làm thế nào, cũng may ông chồng nhanh ý, với ngay cái chăn phủ lên rồi gấp rút xóa hiện trường. Nghe chồng cứng giọng: “Nằm xuống ngủ đi con!”, con bé từ trước vẫn nghe lời bố nên cũng ngoan ngoãn nằm xuống ngủ tiếp.

Hai vợ chồng được phen hú hồn và mắc cỡ vô cùng. Nhưng cũng trấn an nhau: “Chắc con tỉnh giữa chừng rồi ngủ lại ngay, chắc mai dậy là quên hết rồi". Cả ngày tôi vẫn để ý xem con bé có nhắc gì đến chuyện đêm hôm trước không nhưng không thấy con bé nói gì. Tôi mừng thầm trong bụng thế nhưng cuộc đời không như là mơ là thế.

Đến tối đi ngủ, con bé cứ nằng nặc đòi cởi hết quần áo, bố mẹ có nói thế nào cũng không nghe. Mãi sau, con bé mới nói: “Nóng thế này, mẹ bảo làm thế cho mát”. Tôi cứng họng, không phát biểu được lời nào. Hóa ra, sự vụ đêm qua con bé vẫn nhớ. Giờ vợ chồng tôi đang đau đầu không biết giải thích thế nào cho con gái hiểu đây. Có ai lâm vào cảnh như chúng tôi không? Câu chuyện “3 tháng 10 ngày” đó chắc chẳng bao giờ vợ chồng tôi quên được.

Theo TH/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)