Kẻ lái xe cấp cứu vác dao doạ lái xe tải sau khi xin vượt bất thành

Tài xế xe cấp cứu vác dao xuống dọa lái xe tải sau khi xin vượt bất thành được xác định là nhân viên của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Trước đó, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe cấp cứu vác dao dọa lái xe tải vì không được nhường đường.

Liên quan đến vụ việc tài xế xe cứu thương vác dao xuống dọa lái xe tải sau khi xin vượt bất thành, chiều 2/8, trả lời VTC News, ông Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xác nhận xe cấp cứu BKS 37A-388.46 xuất hiện trong đoạn clip là xe của bệnh viện, do tài xế tên Tiến lái.
"Mấy hôm nay tôi đang ra Hà Nội thăm hỏi các bệnh nhân trong sự cố chạy thận nên chưa nắm bắt được thông tin. Sau khi về đến TP Vinh tôi sẽ họp, yêu cầu báo cáo và làm rõ trách nhiệm tài xế. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ đình chỉ công việc của lái xe 1 tháng", ông Hương thông tin.
Trả lời về vụ việc, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, hành vi vác dao nhảy xuống xe để "nói chuyện" với người lái xe tải của tài xế xe cấp cứu là không chấp nhận được. Trách nhiệm xử lý vụ việc này thuộc về Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Ke lai xe cap cuu vac dao doa lai xe tai sau khi xin vuot bat thanh
Tài xế xe cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An vác dao xuống "nói chuyện" với tài xế xe tải. 
Trước đó, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe cấp cứu vác dao dọa lái xe tải vì không được nhường đường.
Sự việc được cho là xảy ra vào tối 1/8, trên Quốc lộ 1A đoạn qua TP Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình). Theo nội dung đoạn clip, sau khi xin nhường đường bất thành, tài xế xe cứu thương mang BKS 37A-388.46 tìm cách ép xe tải dừng lại. Sau đó, nam tài xế này vác một con dao dài gần 50cm xuống để "nói chuyện" với người lái xe tải.
Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước thái độ hống hách và hành vi côn đồ của tài xế xe cứu thương.
Theo Trần Lộc/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)