Cộng đồng mạng khóc ròng vì mất nút like đỏ rực trên Facebook

Nhiều người dùng mạng xã hội tại Việt Nam cho biết đã không còn sử dụng được nút Like đỏ rực ngày Tết khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên".

Trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Facebook đã chính thức cập nhật "nút Like đỏ" mang đậm không khí mừng đón năm mới khiến cộng đồng không khỏi háo hức.

Tuy nhiên, cho đến hôm nay (mùng 6 Tết - ngày 17/2), nhiều người dùng mạng xã hội tại Việt Nam cho biết đã không còn sử dụng được nút Like đỏ rực này khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên".

Cụ thể, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin nút like màu đỏ rực được Facebook tung ra vào Tết Nguyên đán Tân Sửu đã chính thức biến mất. Bài đăng còn đính kèm hình ảnh nút like đã trở về trạng thái màu xanh. khiến ai đọc vào cũng cảm thấy nuối tiếc.

Bài viết ngay lập tức nhận về hàng trăm lượt "thả tim" và bình luận. Bên dưới bài đăng, nhiều người cho biết, tài khoản Facebook của mình cũng đồng cảnh ngộ khi mất nút like màu đỏ, trong khi đó, số khác lại cho biết vẫn có thể thả nút like Tết kèm hình ảnh chứng minh.

Một số trường hợp còn cho biết, vẫn có thể thả nút like màu đỏ trên điện thoại trong khi nút like nền tảng Facebook trên laptop đã trở về màu xanh, hoặc ngược lại.

"Trên máy tính thì màu đỏ, còn điện thoại thì màu xanh", người dùng B.H.Q cho biết.

"Về làm dân thường rồi, hết tết thật rồi", người dùng T.K cho biết.

Theo tìm hiểu, Facebook từng khẳng định nút like màu đỏ này chỉ là tạm thời và có thể biến mất sau một thời gian ngắn.

Bên cạnh những cảm xúc hụt hẫng, buồn bã sắp phải chia tay nút like màu đỏ, một số cư dân mạng tỏ ra ngơ ngác vì chưa được nếm mùi sử dụng nút like này là như thế nào.

Những người này cho biết, kể từ lúc Facebook chuyển sang biểu tượng like mới cho đến khi hết Tết, tài khoản của họ vẫn chưa được cập nhật, đúng là “khóc không được mà cười cũng chẳng xong”.

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)