Hoảng hồn hình ảnh “ác quỷ giang cánh” ngay giữa đường phố

Trong tấm ảnh của Christianson, một vật thể kỳ lạ màu đen như "ác quỷ" xuất hiện bên đường được bao phủ trong sương mù, với đèn đường tạo nên một khung cảnh mờ ảo.

Người dùng có tài khoản Richard Christianson đã chụp lại hình ảnh trên vào tối 1/1 và đăng tải lên Facebook cá nhân với dòng trạng thái “Các bạn nhìn thấy cái quái gì trong bức ảnh này thế??? Có ai biết không?” Theo chia sẻ của Christianson, anh đã chụp được tấm ảnh trên ở thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ.
Hoang hon hinh anh “ac quy giang canh” ngay giua duong pho
Hình ảnh "ác quỷ" Arizona đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội (ảnh: Facebook Richard Christianson) 
Trong tấm ảnh của Christianson, một vật thể kỳ lạ màu đen xuất hiện bên đường được bao phủ trong sương mù, với đèn đường tạo nên một khung cảnh mờ ảo.
Cho đến thời điểm hiện tại, tấm ảnh kỳ dị của Christianson đã thu hút được sự quan tâm của mọi người, với hơn 100.000 lượt xem.
Nhiều người cho rằng đó là một “ác quỷ” với cơ thể to lớn màu đen, đầu có sừng và đang dang cánh. Họ còn lo ngại đây là dấu hiệu cho thấy sự diệt vong của Trái Đất. “Hãy nhìn vào con quỷ kìa! Nó đến từ đâu vậy?” một người dùng bình luận.
“Liệu đó có phải là một ác quỷ đang gieo rắc những tai họa xung quanh chúng ta? Dù các bạn có tin hay không thì cũng có ngày tận thế', một người viết.’
Tuy nhiên, cũng có người bác bỏ nghi ngờ trên và cho rằng thực tế đó chỉ là một cây cọ và Christianson chỉ đang cố phóng đại mọi chuyện để được nổi tiếng.
Theo Huyền Thanh/VN Tin nhanh

>> xem thêm

Bình luận(0)