Chỉ ngủ trên chiếu tre, cô bé gặp chuyện kinh dị thế này

(Kiến Thức) - Thấy con đau khóc, cha mẹ cô bé lập tức kiểm tra thân thể của con gái và phát hiện trong bụng của cô bé sờ thấy dị vật hình dải, khá dài, giống như một mảnh chiếu tre, thế nhưng trên da chỉ thấy một chấm đỏ.

Mùa hạ khí trời nóng bực, rất nhiều người sử dụng chiếu tre để ngủ cho mát mẻ. Không ngờ rằng, chiếu tre, chiếu trúc cũng có thể trở thành thứ vũ khí giết người.
Mới đây, một bé gái 5 tuổi ở Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã suýt chút nữa chết oan khi ngủ trên chiếc giường trải chiếu tre.
Theo thông tin đăng tải, khi bé gái 5 tuổi đang ngủ trên chiếu tre, cô bé đột nhiên khóc lóc và nói với cha mẹ: "Mẹ ơi, bụng con đau quá".
Chi ngu tren chieu tre, co be gap chuyen kinh di the nay
Ảnh minh họa. 
Thấy con đau khóc, cha mẹ cô bé lập tức kiểm tra thân thể của con gái và phát hiện trong bụng của cô bé sờ thấy dị vật hình dải, khá dài, giống như một mảnh chiếu tre, thế nhưng trên da chỉ thấy một chấm đỏ.
Nghi rằng con gái đã gặp chuyện bất thường, cha mẹ cô bé vội vàng đưa cô bé đến bệnh viện để thăm khám, chữa trị. Mới đầu, các bác sĩ muốn xác định xem mảnh chiếu lạc ở đâu thế nhưng không thể sờ thấy.

Mời quý vị xem video: Hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị đau bụng bên phải

Cuối cùng, các bác sĩ buộc lòng phải phẫu thuật cho bé. Kỳ lạ chính là, do không xác định được vị trí chính xác của mảnh chiếu đâm vào bụng cô bé. Sau khi mở bụng của cô bé, các bác sĩ phải tìm suốt 1 tiếng đồng hồ mới thấy mảnh chiếu tre nằm ẩn giữa ruột.
Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ cho biết, nội tạng của trẻ em rất mềm mại, yếu ớt, dễ bị tổn thương. Hơn nữa, mảnh chiếu trẻ có thể mang nhiều vi khuẩn nguy hiểm. May mắn là bé gái được đưa đến bệnh viện kịp thời, nếu không có thể bị nhiễm trùng, hậu quả khó tưởng tượng nổi.
Được biết, sau ca phẫu thuật, cơ thể của bé gái đã từ từ hồi phục, hiện đã được xuất viện, về nhà tĩnh dưỡng.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)