Bị sàm sỡ, cô hầu bàn tung chiêu khó ngờ, tên biến thái đau đớn...

(Kiến Thức) - Bị một người đàn ông không đứng đắn sàm sỡ, cô hầu bàn xinh đẹp ở Savannah, Georgia đã không chờ đợi người giúp đỡ mà trực tiếp "giải quyết" êm đẹp tên biến thái này.

Sự việc xảy ra tại tiệm bánh pizza Vinnie Van Gogo ở Savannah, Georgia. Khi đó là 11h đêm và cô hầu bàn dũng cảm Emelia Holden, 21 tuổi vẫn đang làm việc rất chăm chỉ.
 
Mọi việc vẫn rất bình thường khi Emelia quay người vào tường để ghi chép vào quyển sổ cầm tay thì bất ngờ, một người đàn ông đi ngang qua và đưa tay ra sờ soạng phần mông của cô.
 
Bất ngờ và phẫn nộ vì bị sàm sỡ công khai, cô hầu bàn dũng cảm Emelia đã không đợi người đến trợ giúp, cũng không hét lên sợ hãi mà trực tiếp túm lấy kẻ đã sàm sỡ cô và bắt hắn ta phải trả giá vì hành vi khiếm nhã của mình.

Mời quý vị xem video: Gã biến thái theo bé 13 tuổi về tận nhà

Trong lúc đó, một đồng nghiệp của cô hầu bàn xinh đẹp Emelia đã giúp cô gọi cảnh sát để giải quyết dứt điểm sự việc.
 
Sau khi xem video giám sát ghi lại toàn bộ cảnh tượng, cảnh sát đã lập tức bắt giữ người đàn ông có tên Ryan Cherwinski, 31 tuổi, sống ở Palm Bay, Florida vì hành vi quấy rối đầy biến thái của mình. 
Được ca ngợi bởi sự dũng cảm và kỹ năng hành động của mình, Emelia chia sẻ rằng cô chỉ làm những gì mình cho là đúng và không quên nhấn mạnh rằng phụ nữ có quyền mặc bất cứ trang phục nào mà họ muốn và nên biết cách tự bảo vệ mình khi gặp phải những tên biến thái.
Kiều Dụ (Theo Buzzfeed)

>> xem thêm

Bình luận(0)