VTV Awards - cuộc chơi của nghệ sĩ miền Bắc?

Ấn tượng của giải thưởng "Ấn tượng VTV – VTV Awards 2017" là chiến thắng của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, VFC và các diễn viên, nghệ sĩ miền Bắc.

VTV Awards - cuoc choi cua nghe si mien Bac?
 Bảo Thanh và NSND Hoàng Dũng - hai diễn viên có được niềm vui trong lễ trao giải "Ấn tượng VTV" tối qua (Ảnh Internet).
Nghệ sĩ miền Bắc chiếm lĩnh sân khấu trao giải
Nếu năm ngoái, VTV Awards có các gương mặt ấn tượng đến từ phía Nam như Trường Giang hay quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường, thì năm nay các nghệ sĩ miền Bắc chiếm lĩnh sân khấu trao giải.
NSND Hoàng Dũng, diễn viên Bảo Thanh đã 2 lần lên sân khấu nhận cúp, cho giải thưởng Diễn viên ấn tượng và cho phim "Người phán xử".
VTV Awards - cuoc choi cua nghe si mien Bac?-Hinh-2
  "Người phán xử" giành chiến thắng kép. Ảnh: vtv.vn
Việc Xuân Bắc giành giải Nghệ sĩ hài ấn tượng, vượt Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc về tính cục bộ. Chính Xuân Bắc cũng phát biểu: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi may mắn…”. Cũng có khán giả nhận ra: “Đây là giải thưởng VTV Awards, không phải HTV Awards”. Hơn nữa, 3 nghệ sĩ hài miền Nam có vẻ không mấy mặn mà kêu gọi cho cuộc đua phiếu bầu.
VTV Awards - cuoc choi cua nghe si mien Bac?-Hinh-3
Xuân Bắc - Diễn viên hài ấn tượng VTV Awards 2017. Ảnh: vtv.vn. 
VTV Awards là giải thưởng có thời gian bình chọn dài nhất, tới 10 tháng để khán giả bình chọn danh sách ứng cử, đề cử. Việc đó thể hiện mong muốn "không bỏ sót ai" của BTC, đồng thời cũng tăng thêm cơ hội cho những ai kiên nhẫn, chăm chỉ kêu gọi bình chọn, chứ không dành cơ hội cho những người có lượng fan khủng....
VTV Awards - cuoc choi cua nghe si mien Bac?-Hinh-4
  Vũ Cát Tường giành giải Ca sĩ ấn tượng. Ảnh: vtv.vn
Giải thưởng dễ đoán
Ngoài 2 giải Ca sĩ ấn tượng cho Vũ Cát Tường và Dẫn chương trình ấn tượng cho Thành Trung gây bất ngờ, còn hạng mục Phim truyền hình và Diễn viên nam/nữ ấn tượng, có thể không cần xem trao giải cũng có thể đoán ai chiến thắng.
Đã là năm thứ 2 liên tiếp VFC đại thắng khi họ chiếm gần hết danh sách đề cử. 5 đề cử Phim truyền hình ấn tượng đều do VFC sản xuất. Trong đó có hai bộ phim nổi bật là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng".
VTV Awards - cuoc choi cua nghe si mien Bac?-Hinh-5
 Bảo Thanh xúc động với giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ảnh: vtv.vn
Và chiến thắng kép thuộc về “Người phán xử” là có thể đoán trước, khi bộ phim này “gây sốt” đúng thời điểm bình chọn nước rút, giúp “ông trùm” Phan Quân và tay chân “thao túng” hạng mục Nam diễn viên ấn tượng với 4/5 đề cử....
Tương tự, Bảo Thanh thắng giải Diễn viên nữ ấn tượng một phần nhờ sức hot của “Sống chung với mẹ chồng”, và cũng bởi cô là gương mặt sáng nhất trong 5 đề cử, dù chính cô cũng nói “mẹ chồng” Lan Hương xứng đáng hơn, nhưng NSND không lọt vào 5 đề cử cuối cùng, thậm chí không được mời đến dự trao giải.
Theo Hiền Đức/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)