Trang Moon kể chuyện xảy ra ở lễ hội âm nhạc "Trip to the Moon"

Trang Moon cho biết cô ra về ngay sau khi chơi nhạc hơn 30 phút, tại lễ hội âm nhạc điện tử ở công viên nước hồ Tây (Hà Nội), tối 16/9.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lễ hội âm nhạc điện tử ở công viên nước hồ Tây". Nguồn Youtube:
Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết cơ quan công an điều tra nghi vấn về vụ sốc thuốc tại một lễ hội âm nhạc tại công viên nước hồ Tây tối 16/9. Vụ việc khiến 12 người phải đi cấp cứu, nhưng 3 người đã tử vong trước khi tới bệnh viện. Và báo cáo sáng nay của cơ quan công an cho biết, con số tử vong đã lên tới 7 người.
Theo đó, đêm nhạc mang tên "Trip to the Moon" là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc Điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.
Trang Moon ke chuyen xay ra o le hoi am nhac
 Lễ hội âm nhạc điện tử "Trip to the Moon" diễn ra tối 16/9.
Trao đổi với chúng tôi, DJ Trang Moon xác nhận có trình diễn tại đêm nhạc "Trip to the Moon", tối 16/9. Ngoài cô còn có các nghệ sĩ tên tuổi quốc tế và Việt Nam tham gia.
“Tôi chơi nhạc từ 22h30 đến hơn 23h. Khán giả đông quá nên tôi ra về và không biết chuyện gì xảy ra sau đó”, Trang Moon chia sẻ.
Địa điểm công viên nước hồ Tây (Hà Nội) là nơi DJ Trang Moon thường xuyên tham gia trình diễn cho các sự kiện âm nhạc điển tử có quy mô lớn, nhiều khán giả tham dự.
"Trip to the Moon thu hút hàng nghìn bạn trẻ, mọi người rất vui và máu lửa. Tuy nhiên, sáng nay nghe tin có ít nhất 7 người tử vong trong sự kiện thì tôi khá sốc, Trang Moon cho hay.
Trang Moon ke chuyen xay ra o le hoi am nhac
 DJ Trang Moon cùng nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn trong lễ hội âm nhạc.
Cũng theo Trang Moon, nhận lời tham gia sự kiện cô chỉ hoàn thành tốt vai trò của mình là đánh nhạc, còn khán giả bên dưới cô không thể kiểm soát được. “Tôi nghĩ ở bất cứ sự kiện nào cũng vậy. Bản thân mỗi người nên tự bảo vệ mình”, cô nói.
Trang Moon ke chuyen xay ra o le hoi am nhac
 Một nạn nhân ngất xỉu khi sự kiện đang diễn ra.
Một số bạn trẻ tham dự cho hay, sân khấu sự kiện khá chật chội và nóng, trong khi khán giả lại quá đông. Thậm chí, suốt thời gian chương trình diễn ra, họ ngửi và phát hiện thấy nhiều người sử dụng chất kích thích.
"Trip to the Moon" năm nay có giá vé dao động từ 500 - 600.000 đồng/vé, được bán cách đây 2 tháng trước ngày chương trình diễn ra. Sự kiện tổ chức trình diễn cùng lúc với 3 sân khấu và hệ thống loa công suất lớn, kết hợp ánh sáng, màn hình tương tác...
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)