Khán giả chê màn ứng xử ấp úng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy

(Kiến Thức) - Trước màn ứng xử ấp úng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra, khán giả cũng có những cái nhìn đa chiều. 

>>> Mời quý độc giả xem video màn giao lưu của Top 3 Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang. Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:
Tối 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp 18 tuổi Trần Tiểu Vy. Kết quả này nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.
Tuy vậy, phần trả lời lúng túng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong phần thi ứng xử và ở họp báo sau chung kết chưa thật thuyết phục. 
Khan gia che man ung xu ap ung cua Hoa hau Tran Tieu Vy
 Hoa hậu và 2 á hậu của cuộc thi. 
Theo đó, trong phần thi ứng xử top 5, khi được hỏi "Hãy tưởng tượng bay bổng một chút: Bạn bỗng vượt thời gian đến tương lai 100 năm sau, trước khi trở về thực tại, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở tương lai ấy?", Trần Tiểu Vy đã không giấu nổi sự căng thẳng và trả lời ngập ngừng: "Nếu như có cơ hội được... Nếu như em có cơ hội được nói với các thế hệ mai sau thì... em sẽ... nói rằng các bạn hãy tin vào chính ước mơ của mình... trau dồi kiến thức để thành công. Chính sự thành công ấy... các bạn sẽ giúp đỡ mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn".
Trả lời trong buổi họp báo sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng có phần trả lời khá ngây ngô: "Là một người hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em".
Khan gia che man ung xu ap ung cua Hoa hau Tran Tieu Vy-Hinh-2
 Tiểu Vy trong phần trả lời ứng xử. Ảnh: BTC. 
Sau màn đối đáp này, có rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều xung quanh màn ứng xử của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Có người chê thẳng thừng, có người tin tân Hoa hậu sẽ dần trưởng thành và bản lĩnh hơn.  
Thành viên Quỳnh Nguyễn thẳng thắn nêu quan điểm trên trang Fanpage của cuộc thi: "Xin lỗi BTC chứ chọn hoa hậu mang vẻ đẹp lai để đi thi hoa hậu thì tổ chức chi, khi cả trăm thí sinh mang nét Việt Nam lại rớt. Đã vậy ứng xử còn lúng túng, thần thái còn non vậy mà được hoa hậu...".
Thành viên Thai Phong thì nhận xét: "Thí sinh Tiểu Vy trả lời bị vấp, thiếu tự tin, họp báo thì ấp úng... Á hậu 2 Thuý An trả lời vấp đến 3 lần. Á hậu 1 Bùi Phương Nga và thí sinh 052 Hồng Tuyết trả lời tự tin, bình tĩnh. 30 năm là cột mốc đáng nhớ mà chất lượng thí sinh năm nay không tốt, người lên ngôi không biết có đủ khả năng để thực hiện những nhiệm vụ sắp tới hay không?".
Khan gia che man ung xu ap ung cua Hoa hau Tran Tieu Vy-Hinh-3
Ý kiến khác nhau của khán giả sau cuộc thi.  
Thành viên Chiên Ori lại đặt kỳ vọng: "Hoa hậu vừa tốt nghiệp THPT cũng sẽ là một thử thách lớn cho em. Hy vọng em đảm nhiệm tốt vai trò". 
Phụng Nguyễn cũng cho rằng: "Trần Tiểu Vy xứng đáng là HHVN 2018. Sự tự tin và thông minh của em ở độ tuổi 18 không phải ai cũng có được. Hình thể vượt trội để bước lên vũ đài sắc đẹp của thế giới. Thích thần thái và nụ cười rạng rỡ của em trong suốt hành trình của cuộc thi. Hãy nhìn tuổi 18 của chúng ta ngày xưa để đánh giá và nhận xét em cho công tâm và chuẩn mực. Nhìn lại thấy BTC lựa chọn công bằng!".
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)