Thông tin hiếm hoi về bạn trai mới của "My sói" Thu Quỳnh

Gần 5 năm kể từ khi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầu tiên với Chí Nhân, Thu Quỳnh xác nhận cô đã tìm thấy tình yêu mới.

Tuy không tiết lộ về danh tính hay hình ảnh của bạn trai song Thu Quỳnh tâm sự, đó là một người đàn ông có tính cách rất chu đáo, thường xuyên tự tay nấu những món ăn cô thích rồi đóng hộp mang đến tận nơi làm việc của cô. Thậm chí, anh còn đợi cô ăn xong để lấy giấy lau miệng cho cô.

Chính sự quan tâm ân cần và chân thành đó khiến cô cảm thấy xúc động và rất hạnh phúc. Đặc biệt, “My Sói” cho biết, cô và bạn trai xuất phát điểm là bạn thân, anh cũng rất thấu hiểu những mất mát mà cô từng phải trải qua và luôn mong muốn mang đến cho cô một chỗ dựa êm đềm, giản dị. Cũng từ khi công khai mối quan hệ mới, Thu Quỳnh không ngần ngại để ảnh “cover” trên trang Facebook cá nhân là đôi bàn tay của cô và bạn trai. Bức ảnh được nữ diễn viên đăng từ tháng 9-2019 và vẫn giữ nguyên tới giờ.

Thong tin hiem hoi ve ban trai moi cua

Thu Quỳnh chọn cách im lặng trước tin đồn về bạn trai mới

Trong khi Thu Quỳnh quyết định không chia sẻ gì thêm về “một nửa” hiện tại thì rất nhanh chóng, cư dân mạng và người hâm mộ đã tìm ra chàng trai được cho là đang chiếm trọn trái tim của cô chị cả trong phim “Về nhà đi con”.

Theo đó, trên trang mạng xã hội cá nhân của H.P – người đang làm quay phim tại Đài Truyền hình Việt Nam thời gian gần đây đăng tải khá nhiều hình ảnh thân thiết với Thu Quỳnh và cả cậu con trai riêng của cô với Chí Nhân. Trong đó, Thu Quỳnh xuất hiện trong nhiều sự kiện của gia đình H.P như bữa tiệc kỷ niệm 48 năm ngày cưới của bố mẹ anh. Đặc biệt, trong các bức ảnh chụp cùng với gia đình H.P, cả hai thoải mái thể hiện sự thân thiết và cử chỉ ôm eo nhau rất ngọt ngào và tình tứ.

Thong tin hiem hoi ve ban trai moi cua

Bức ảnh Thu Quỳnh có mặt trong một sự kiện của gia đình bạn trai tin đồn

Theo tìm hiểu được biết, H.P sinh năm 1988, cũng từng trải qua một lần đổ vỡ và có một cô con gái riêng. Trong lần chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, H.P đăng tải bức ảnh cô con gái nhỏ của anh và con trai riêng của Thu Quỳnh chơi đùa vui vẻ bên nhau. Kèm với đó, bạn trai tin đồn của Thu Quỳnh gọi đó là bức ảnh “gia đình” và chú thích: “Gia đình chúng tôi có hai đứa trẻ. Khi có chúng nó thì luôn phải làm quan tòa để hòa giải mà không có chúng nó thì lại nhớ. Có khi phải làm thêm mấy đứa hòa giải một thể luôn cho tiện”. Phía dưới bức ảnh này, đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải để lại dòng bình luận nhận xét, nhìn hai đứa trẻ vui tươi gắn bó thế này là biết chắc chắn bố mẹ của chúng phải rất yêu nhau và yêu nhau mặn nồng, hạnh phúc lắm.

Thong tin hiem hoi ve ban trai moi cua

Một bức ảnh khác ghi lại việc Thu Quỳnh và con trai tham dự một sự kiện của gia đình bạn trai tin đồn

Liên quan đến thông tin về người đàn ông được cho là bạn trai của mình, Thu Quỳnh từ chối chia sẻ. Nữ diễn viên bày tỏ, cô quan niệm chuyện tình cảm là chuyện riêng nên xin phép được giữ lại cho mình và hiện tại cô mong muốn hai mẹ con có cuộc sống bình yên. Mặc dù vậy, Thu Quỳnh tâm sự, nếu có chuyện tình yêu giữa cô với đó thì điều ấy cũng hết sức bình thường bởi cô luôn muốn yêu và được yêu.

Theo An Ninh Thủ Đô

>> xem thêm

Bình luận(0)