Khán giả tranh cãi cái kết của phim “Những cô gái trong thành phố”

(Kiến Thức) - Trong tập cuối bộ phim “Những cô gái trong thành phố”, Lan chết vì đỡ nhát dao chí mạng cho Lâm. Đây là cái kết khiến khán giả tranh cãi.

Trên fanpage của phim “Những cô gái trong thành phố”, một bộ phận khán giả tỏ ra khá thất vọng khi phim kết thúc không có hậu. Ngoài ra, có những ý kiến cho rằng cái chết của Lan có phần gượng ép. Thậm chí, vì mong cặp Lan - Lâm sống hạnh phúc bên nhau nên nhiều fan chê tập cuối của phim.
Tuy nhiên, phần đông khán giả lại khen phim kết thúc bi thảm nhưng lại tạo được điểm nhấn, đặc biệt, diễn xuất của diễn viên được đánh giá cao. Trên mạng xã hội, vô số lời khen dành cho Công Lý đã thành công trong việc lấy nước mắt của khán giả.
“Phim có đoạn kết đau thương nhưng lại là điểm nhấn tạo nên thành công của cả bộ phim. Diễn viên Công Lý và bạn đóng vai Lan rất tuyệt vời. Xem đoạn kết mà khóc hết cả nước mắt và tôi nghĩ nước mắt của các diễn viên cũng là thật”, một khán giả tên T.T.N để lại bình luận.
Khan gia tranh cai cai ket cua phim “Nhung co gai trong thanh pho”
 Lan chết vì muốn cứu Lâm. Ảnh: Zing
Khan gia tranh cai cai ket cua phim “Nhung co gai trong thanh pho”-Hinh-2
 
Khan gia tranh cai cai ket cua phim “Nhung co gai trong thanh pho”-Hinh-3
 Khán giả tranh cãi kết thúc phim. 
Khan gia tranh cai cai ket cua phim “Nhung co gai trong thanh pho”-Hinh-4
 
>>> Mời quý độc giả xem video “Kim Oanh từng trốn nhà để theo đuổi âm nhạc”. Nguồn Youtube/vtc:
Trước đó, "Những cô gái trong thành phố" gây sốc với nhiều cảnh nóng từ cưỡng bức, sàm sỡ đến cảnh trai trẻ bị nữ đại gia gài bẫy lên giường. Một bên khán giả cho rằng phim phản ánh đúng thực tế cuộc sống của những cô gái trẻ nông thôn lên thành phố phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, cám dỗ.
Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng bộ phim "Những cô gái trong thành phố" lạm dụng cảnh nóng để câu kéo khán giả. Theo quan điểm của một bộ phận khán giả, các cảnh nhạy cảm nên được tiết chế hơn trong một bộ phim truyền hình Việt được chiếu cho mọi đối tượng khán giả.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)