Hồng Quế - vợ cũ Việt Anh: Chị em “toang” cũng bởi chữ tiền!

Google News

(Kiến Thức) - Mới đây người mẫu Hồng Quế và vợ cũ nam diễn viên Việt Anh – Hương Trần đấu khẩu không khoan nhượng liên quan đến chuyện nợ nần tiền bạc.

Hồng Quế và vợ cũ Việt Anh đang gây ồn ào thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nguyên do của việc lời qua tiếng lại bắt đầu từ status viết trên trang cá nhân của Hồng Quế. Chân dài ẩn ý: “T có cách sống của riêng t. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng t là t… và không hề FAKE như You. T chỉ sợ ai đối xử với t tốt quá tao không đền đáp lại được. Chứ đểu với t thì t đểu gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm”.
Ngay sau đó, vợ cũ nam diễn viên Việt Anh đáp trả thẳng thừng và chỉ hẳn tên Hồng Quế trong status trên trang cá nhân: “Chị không hiền đâu em Trịnh Hồng Quế. Trả tiền chị xong xóa bạn bè và đá đểu là chị không thích đâu nha, xóa status đi không chị đăng lên lại hay! Chưa bao giờ thấy đi đòi tiền nợ mà bị chửi đểu đấy mọi người ạ”.
Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!

Không phải dạng vừa, Hồng Quế đáp trả lại với giọng điệu thách thức: "Em thích thì em trả còn không thích thì em không vội, chứ đã thiếu nhau đồng nào chưa. Chưa bao giờ là không có nhé, chỉ là vui hay không thôi, nó là tùy tâm trạng".
Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!-Hinh-2
Hồng Quế khẩu chiến với vợ cũ diễn viên Việt Anh.
Theo Hương Trần, trước đó cô có cho Hồng Quế lấy hàng của mình về bán nhưng người mẫu sinh năm 1994 đã lần lữa không trả tiền. Một lần là 70 triệu đồng và lần thứ hai là 14 triệu đồng tiền hàng. Cả hai lần nợ tiền hàng đó Hương Trần đã phải nhắn tin, gọi điện nhiều lần thì Hồng Quế mới trả nợ. Đến lần thứ hai, sau khi trả nợ xong, Hồng Quế lên mạng xã hội viết status “cạnh khóe” Hương Trần và xóa bạn bè với cô. 
“Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp vui thì em trả tiền, … vui em … trả có sao không! Em viết thế thì chị chính thức sợ em luôn! Ai bản lĩnh cứ cho bạn ý nợ tiền nhá, chứ em là em sợ vãi linh hồn! Tháng 7 cô hồn em tiễn vong!”, Hương Trần bức xúc viết trên trang cá nhân.

Đồng thời, Hương Trần còn chụp lại status của Hồng Quế cùng tin nhắn đòi nợ của cô với người mẫu này để làm chứng trên trang cá nhân của mình.
Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!-Hinh-3
 Vợ cũ của diễn viên Việt Anh cũng tung bằng chứng là loạt tin nhắn đòi nợ Hồng Quế.
Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!-Hinh-4

Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!-Hinh-5
  Tin nhắn đòi nợ giữa Hương Trần và Hồng Quế.
Về phía chân dài Hà thành, cô tỏ vẻ không hiểu tại sao mình đã trả tiền rồi nhưng Hương Trần lại vào trang cá nhân của mình để vơ chuyện vào thân.
Trước đó, Hồng Quế - Hương Trần chơi chung và khá thân thiết. Tuy nhiên sau hai lần đòi nợ nhau và đỉnh điểm là lời qua tiếng lại trên trang cá nhân, cả hai đã trở thành kẻ thù với màn đấu khẩu kẻ tám lạng, người nửa cân.
Hong Que - vo cu Viet Anh: Chi em “toang” cung boi chu tien!-Hinh-6
 Hồng Quế và Hương Trần từng chơi thân với nhau.
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)