Con trai bị khống chế vì đánh vợ, mẹ cầm dao chém cảnh sát

Google News

Thấy con trai bị cảnh sát khống chế, người mẹ liền lăn xuống đất và nói rằng mình không khỏe, cần giúp đỡ. Đợi đến lúc không ai chú ý, bà rút dao nhà bếp chuẩn bị sẵn để chém về phía cảnh sát.

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 10/9 vừa qua, sau khi bị chồng cũ đánh đập, một phụ nữ họ Trần, 45 tuổi, ở khu Vạn Châu, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, gọi điện thoại đến cảnh sát để đề nghị giúp đỡ.
Theo cô Trần, cô bị anh Lý, 45 tuổi, tấn công khi anh ta đang say rượu. Cô Trần và anh Lý đã ly dị vào năm 2019 nhưng vì một số lý do, hai người vẫn sống chung.
Khi cảnh sát đến, họ giúp đỡ đưa cô Trần về nhà để tiến hành hoà giải. Không ngờ, khi thấy cô Trần về nhà cùng cảnh sát, anh Lý vẫn không chịu ngừng lại mà liên tục chửi bới, lăng mạ, lao vào đánh cô Trần khiến tình hình trở nên căng thẳng.
Con trai bi khong che vi danh vo, me cam dao chem canh sat
Ảnh minh hoạ.
Trong lúc cảnh sát cố gắng ngăn chặn hành động quá khích của Lý, anh này lại càng làm tới, chửi bới và đánh cả cảnh sát. Thấy vậy, cảnh sát lập tức dùng vũ lực để kiểm soát anh Lý.
Thấy con trai bị cảnh sát khống chế, mẹ của anh Lý năm nay 69 tuổi đã lăn xuống đất và nói rằng mình không khoẻ, cần giúp đỡ. Cảnh sát gọi xe cấp cứu để kiểm tra tình hình của bà, nhưng khi bác sĩ cấp cứu đến, người phụ nữ lớn tuổi từ chối hợp tác kiểm tra y tế. Đợi đến lúc không ai chú ý, người phụ nữ rút dao nhà bếp đã chuẩn bị sẵn để chém về phía cảnh sát.
Sau khi cảnh báo bằng lời nói nhưng không hiệu quả, cảnh sát đã bắn người phụ nữ lớn tuổi khi bà vung dao chém tới tấp. Người phụ nữ sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không may qua đời.
Cơ quan điều tra đã bắt đầu điều tra vụ việc theo đúng luật pháp. Khi thông tin được truyền thông đăng tải, đa số mọi người đều cho rằng cảnh sát đã làm đúng, mẹ con bà Lý quá côn đồ, sẵn sàng gây nguy hiểm cho người khác.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Sĩ quan cảnh sát chìm giấu danh tính thật với vợ suốt 19 năm

 

Kiều Dụ (Theo ET)

>> xem thêm

Bình luận(0)