Đổ bồn nước inox trong trường học, 2 học sinh tử vong

Nghe tiếng động lớn, mọi người chạy ra thì thấy chiếc bồn nước inox trên giá sắt cao bị đổ xuống, 3 học sinh đang nằm bất động.

Bà Chu Thị Khuyên, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết chiều 11/9, tại trường tiểu học xã Diễn Tháp đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 1 em bị thương.
Các thầy cô giáo trong trường tiểu học xã Diễn Tháp cho biết khi nghe một tiếng động lớn, mọi người chạy ra thì thấy chiếc bồn đựng nước bằng inox trong khuôn viên nhà trường được kê lên cao bằng giá sắt bị đổ xuống đất, 3 học sinh trong trường đang nằm bất động tại chỗ.
Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, các học sinh trong trường vẫn chưa đến giờ vào lớp học .
Hai học sinh tử vong được xác định là em Nguyễn Tiến Phi, sinh năm 2004, trú ở xóm 6 xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu và em Trương Tiến Mạnh, sinh năm 2004, trú ở xóm 8, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu.
Ngoài ra, em Ngô Sỹ Hoàng, sinh năm 2004, trú ở xóm 7, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu cũng bị thương nhẹ và được chuyển đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.
Ba học sinh trên đều là học sinh lớp 5B trường tiểu học xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An .
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã khẩn trương báo cáo với các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. Công an xã đã phối hợp với bảo vệ nhà trường bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Hiện nay thi thể của hai học sinh đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng. Ban giám hiệu trường tiểu học xã Diễn Tháp cũng đã đến từng gia đình để thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình có học sinh tử vong trong vụ tai nạn.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Diễn Châu điều tra làm rõ.
Theo TTXVN/Vietnam+

Bình luận(0)