Bị đâm chết vì giúp mỹ nhân

Được người quen nhờ đến giúp một cô gái giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm dẫn đến tử vong…

Nguồn tin từ Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ mâu thuẫn dẫn đến án mạng xảy ra tại quán karaoke 108 ở khu Thị An, thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà do ông Nguyễn Đức Điều (SN 1966) làm chủ. Nạn nhân là anh Đỗ Văn H (SN 1985, trú tại khu Thị An, Hưng Hà, Thái Bình). Đối tượng đâm anh H tử vong được xác định là Khúc Văn Khôi (SN 1990, trú tại khu Đầm, thị trấn Hưng Nhân) hiện đang làm nhân viên khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa Hưng Nhân.
 Nơi xảy ra vụ việc.
Cụ thể sự việc, vào khoảng 22h30 ngày 5/4, công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo tại quán karaoke 108 đã xảy ra xô xát đánh nhau khiến anh Đỗ Văn H. (SN 1985), trú tại khu Thị An rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong vào ngày 6/4 tại bệnh viện. 
Tài liệu điều tra nêu rõ, trước khi xảy ra vụ xô xát, Khôi cùng với Nguyễn Văn Ch. (SN 1981), Hoàng Văn Đ. (SN 1983), trú tại khu Buôm, thị trấn Hưng Nhân và Trần Ích Q. (SN 1986) thôn Việt Thắng, xã Hồng An, huyện Hưng Hà ngồi uống cà phê tại quán karaoke 108. Tại đây, nhóm của Khôi có gặp chị Đỗ Thị H. (SN 1991), khu Thị An và có trêu đùa chị này. Trước hành vi có phần lỗ mãng của những đối tượng trên, chị H. có những lời qua lại. Uất ức, chị H. về gọi em họ mình là chị Nguyễn Ánh H. (SN 1990) đến quán 108 nói chuyện với những thanh niên trêu mình trước đó. Lúc này, chị H. có rủ anh Đỗ Văn H. đi cùng.
 Di ảnh nạn nhân H.
Đến quán, chị H. nhận ra Khôi là người quen nên có tiến lại nói chuyện, tuy nhiên trong cuộc nói chuyện này tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Thấy thế, anh H. có đến và giữa anh và Khôi đã xảy ra xô xát. Khôi đã chạy vào phòng hát đập chai bia rồi đâm thẳng vào bụng anh H. Thấy nạn nhân gục xuống, Khôi cùng nhóm bạn bỏ chạy. Đến 9h ngày 6/4, sau khi biết anh H. đã tử vong, cùng sự vận động của CQĐT, Khôi đã đến trụ công an huyện Hưng Hà đầu thú.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ…
Hải Ninh

Bình luận(0)