Những điều cần thú nhận với “nửa kia” trước khi cưới

Thẳng thắn thừa nhận những điều này, hai bạn sẽ có được hạnh phúc hôn nhân bền lâu hoặc kịp dừng lại khi quá muộn.

Bạn đang mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” cùng người yêu hoặc cả hai đã tính đến một đám cưới để bắt đầu một trang mới có tên "hôn nhân" thì nên thẳng thắn với “nửa kia” về những điều sau để có được hạnh phúc bền lâu.
Nhung dieu can thu nhan voi “nua kia” truoc khi cuoi
Ảnh minh họa. 
Tình yêu động vật
Nếu bạn ghét chó hoặc một con vật nào đó, hãy thẳng thắn nói với chồng hay vợ chưa cưới của mình. Đừng cố gắng giấu diếm hoặc lừa dối họ về tình yêu động vật của bạn. Vì sớm muộn bạn cũng sẽ để lộ điều đó nhất là khi “nửa kia” nhất quyết nuôi thú cưng trong nhà.
Cách sống
Quyết định kết hôn với ai đó nghĩa là bạn bằng lòng việc sẽ ở bên người ấy suốt phần đời còn lại. Hãy chia sẻ một cách cởi mở với chàng hoặc nàng về cách sống của mình để nhận sự đồng thuận hoặc bàn bạc kỹ lưỡng về cách sống của cả hai khi gắn kết làm một.
Tài chính
Nếu bạn có một khoản nợ hãy chắc chắn rằng, bạn đã nói rõ điều đó với người yêu trước đám cưới. Bạn không nên che đậy những khoản nợ hay trách nhiệm phải phụ giúp gia đình hàng tháng bởi, sau khi cưới, chuyện của hai người sẽ cùng được giải quyết và tiền của cả hai cũng gom chung làm một. Giấu diếm, che đậy chuyện tài chính chẳng sớm thì muộn cũng sẽ khiến hôn nhân tương lai của bạn rạn nứt.
Chuyện liên lạc với người cũ
Nếu bạn vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ hay chồng hoặc vợ cũ, hãy nói điều đó cho người yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy có thể tỏ ra khó chịu hay tra khảo trong thời gian đầu nhưng dần dần sẽ hiểu, giữa bạn và người cũ chỉ là bạn bè hoặc trách nhiệm với con chung. Giữ bí mật điều này có thể dẫn đến nhiều hiểu lầm, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người sau này.
Con người thật của bạn
Hãy chắc chắn rằng, bạn được là chính mình khi ở bên người mà bạn chuẩn bị kết hôn. Cả hai sẽ luôn bên nhau trong suốt phần đời còn lại và nếu còn điều gì đó phải “diễn” hoặc chưa thoải mái khi bên cạnh “nửa kia” thì đã đến lúc, bạn cần phải thẳng thắn thể hiện con người thật của mình vì chẳng ai có thể “diễn” cả đời được.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)