Đậu Hà Lan: Đậu Hà Lan là một trong những loại rau củ nhiều protein. Mỗi nửa cốc đậu Hà Lan chứa 3,5 g protein. Bạn có thể chế biến loại thực phẩm này thành nhiều món khác nhau như trộn salad, xào thịt bò hay làm nấu súp với kem bạc hà. Rau chân vịt: Đây là một trong những “siêu thực phẩm’ chứa nhiều protein chẳng kém gì các loại thịt. Mỗi nửa cốc rau bina có tới 3g protein. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, xay sinh tố là cách giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ loại rau này. Khoai tây: Một củ khoai tây cỡ vừa chứa 3g protein. Bạn có thể chế biến khoai tây bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có khoai tây nướng nguyên vỏ rưới nước sốt phô mai.Bông cải xanh: Không chỉ có hàm lượng cao chất xơ, bông cải xanh còn là nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Bạn có thể làm món bông cải xanh luộc, xào thịt hoặc nấu với nấm vào thực đơn mỗi ngày để bổ sung protein cho cả nhà. Cải Brussels: Giống cải bắp tí hon có nguồn gốc từ Bỉ là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, trong đó có protein. Cải Brussels thường đường chế biến bằng phương pháp bỏ lò để giữ giá trị dinh dưỡng và hương vị nguyên bản. Ngô: Ngô cũng là một trong những thực vật có hàm lượng protein cao nhất. Mỗi nửa cốc hạt ngô có tới 2g protein. Bên cạnh luộc hay nướng như truyền thống, bạn cũng có thể món ngô nấu xương, ngô chiên hay ngô xào để bổ sung protein.
Đậu Hà Lan: Đậu Hà Lan là một trong những loại rau củ nhiều protein. Mỗi nửa cốc đậu Hà Lan chứa 3,5 g protein. Bạn có thể chế biến loại thực phẩm này thành nhiều món khác nhau như trộn salad, xào thịt bò hay làm nấu súp với kem bạc hà.
Rau chân vịt: Đây là một trong những “siêu thực phẩm’ chứa nhiều protein chẳng kém gì các loại thịt. Mỗi nửa cốc rau bina có tới 3g protein. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, xay sinh tố là cách giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ loại rau này.
Khoai tây: Một củ khoai tây cỡ vừa chứa 3g protein. Bạn có thể chế biến khoai tây bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có khoai tây nướng nguyên vỏ rưới nước sốt phô mai.
Bông cải xanh: Không chỉ có hàm lượng cao chất xơ, bông cải xanh còn là nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Bạn có thể làm món bông cải xanh luộc, xào thịt hoặc nấu với nấm vào thực đơn mỗi ngày để bổ sung protein cho cả nhà.
Cải Brussels: Giống cải bắp tí hon có nguồn gốc từ Bỉ là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, trong đó có protein. Cải Brussels thường đường chế biến bằng phương pháp bỏ lò để giữ giá trị dinh dưỡng và hương vị nguyên bản.
Ngô: Ngô cũng là một trong những thực vật có hàm lượng protein cao nhất. Mỗi nửa cốc hạt ngô có tới 2g protein. Bên cạnh luộc hay nướng như truyền thống, bạn cũng có thể món ngô nấu xương, ngô chiên hay ngô xào để bổ sung protein.