Vì sao Nokia 9 PureView liên tục bị trì hoãn ra mắt?

Tại sự kiện ra mắt Nokia 8.1 mới đây, HMD Global đã chọn cách nói khá hay về quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty, trong đó có liên quan đến Nokia 9 PureView.

Công ty tiết lộ rằng cho đến nay họ đã bán được 70 triệu điện thoại Nokia và thừa nhận sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp trong thời gian tới. Giờ đây thêm một báo cáo mới được công tiết lộ về những gì xảy ra với Nokia 9 PureView.
Vi sao Nokia 9 PureView lien tuc bi tri hoan ra mat?
 Chất lượng máy ảnh không ưng ý là lý do khiến Nokia 9 PureView bị trì hoãn.
Phát biểu với truyền thông Đức, Britta Gerbracht, người đứng đầu mảng PR của HMD, xác nhận rằng một chiếc smartphone cao cấp sẽ được ra mắt đầu năm 2019. Cô cũng đã nhắc đến tên gọi Nokia 9 trong cuộc phỏng vấn một vài lần và thừa nhận có một số sự chậm trễ.
Theo Gerbracht, HMD muốn tập trung vào chất lượng các điện thoại cao cấp tiếp theo của mình. Trong trường hợp này, công ty không hài lòng với kết quả do thiết lập camera phía sau tạo ra nên đã quyết định đẩy lùi việc phát hành sản phẩm ra thị trường.
Doanh số của Nokia 8 và 8 Sirocco - những mẫu điện thoại hàng đầu trước đây của Nokia - khá mờ nhạt và nhà điều hành HMD đã nhận ra điều này. Nhưng với các tính năng nổi bật của Nokia 9 PureView, công ty hy vọng sẽ thay đổi mọi thứ. Tuy nhiên cô lưu ý thêm rằng các sản phẩm hàng đầu lớn nhất và quan trọng nhất từ Nokia sẽ đến vào năm 2020 và 2021.
Vi sao Nokia 9 PureView lien tuc bi tri hoan ra mat?-Hinh-2
 Một ý tưởng thiết kế dành cho Nokia 9 PureView.
Không có gì đáng ngạc nhiên khi đại diện công ty đã không xác nhận thời điểm ra mắt của Nokia 9 PureView, nhưng nếu thông tin gần đây là chính xác thì một thông báo sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2, sau CES và trước MWC.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)