Nóng: Resort robot tình dục đầu tiên trên thế giới sắp khai trương

Resort robot tình dục đầu tiên trên thế giới dự kiến mở cửa vào năm 2019. Những người đàn ông đến đây có thể trả khoản tiền 10.000 USD để "bóc tem" một robot tình dục.

Robot tình dục ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi nàng robot loại này đầu tiên trình làng năm 2017. Một số nhà thổ robot tình dục đã được mở cửa trên khắp châu Âu.
Nong: Resort robot tinh duc dau tien tren the gioi sap khai truong
Bên cạnh nhà thổ búp bê tình dục, sắp có thêm resort robot tình dục ở California, Mỹ. 
Giờ đây, có thêm một resort robot tình dục sắp được khai trương tại West Hollywood, California, Mỹ vào năm tới, theo Daily Star.
Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Star, CEO của resort robot tình dục mang tên Eve's Robot Dreams, Unicole Unicron chia sẻ: "Khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong một môi trường sạch đẹp và siêu hiện đại. Mọi thứ từ ánh sáng tới đồ nội thất được thiết kế để đưa bạn đến một thế giới tưởng tượng, nơi bạn có thể khám phá những điều bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội khám phá".
Cũng theo Unicole Unicron, tại Eve's Robot Dreams, những người đàn ông say mê robot tình dục có thể bỏ ra 10.000 USD để "bóc tem" một robot tình dục.
"Mọi người đều nói muốn là người đầu tiên "vui vẻ" với những con robot tình dục này", Unicron bình luận và nói thêm rằng, Eve's Robot Dreams sẽ không chỉ là nơi đồng hành với những người cô đơn mà còn là địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng có chung niềm đam mê với robot tình dục.
Theo Thùy Chi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)