Lịch trình ra mắt loạt smartphone mới, đáng mua nhất 2018

Bạn muốn nâng cấp điện thoại mới nhưng chưa biết thời điểm ra mắt của các smartphone 2018, hãy theo dõi ngay lịch trình dự kiến dưới đây.

Thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0) khiến cho mảng công nghệ điện thoại di động chưa bao giờ ngớt sôi động. Năm 2017, các tín đồ của dế thông minh đã không khỏi dâng tràn cảm xúc khi một loạt các nhà sản xuất liên tiếp tung ra các smartphone thời thượng mà một trong những ấn phẩm “huyên náo” nhất chính là iPhone X từ nhà táo khuyết Apple.
 Hình ảnh được cho là Nokia 9.
Tất nhiên, bước sang năm 2018 thị trường smartphone trên toàn cầu chắc chắn chẳng kém phần nóng bỏng. Liên tục các nguồn tin phỏng đoán sắp tới sẽ là iPhone 11 hoặc còn gọi là XS, X Plus hay iPhone 9, iPhone SE 2 sẽ ra mắt. Hay những siêu phẩm như Samsung Galaxy S9, Nokia 9, Nokia 10, Goolge Pixel 3 hoặc vô số các smartphone đáng mua khác cũng sẽ được trình diện.
 Apple iPhone X sẽ có phiên bản kế nhiệm trong năm 2018.
Một danh sách dày đặc những smartphone mới, đáng mua được giới công nghệ cho rằng sẽ trình làng trải dài từ tháng 2 cho đến tháng 11 năm 2018. Nhằm giúp người đọc có thêm thông tin theo dõi thời điểm dự kiến ra mắt các siêu phẩm mới, để nhanh chóng nâng cấp kịp thời smartphone cho bản thân, chúng tôi sẽ tổng hợp bảng lịch trình như sau:
 
*Lưu ý: Đây là lịch dự kiến, thời điểm cụ thể có thể xê dịch ít nhiều tùy từng hãng sản xuất. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thêm thông tin.
Theo Minh Trí/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)