CEO Samsung thừa nhận đã ép Galaxy Fold ra mắt sớm

(Kiến Thức) - CEO Samsung thừa nhận mình đã ép mẫu điện thoại Galaxy Fold ra mắt quá sớm, "trước khi nó sẵn sàng". Chính vì vậy, hiện Samsung Galaxy Fold phải chịu hậu quả là bị trì hoãn ra mắt, chưa biết đến bao giờ.

 
Theo trang tin The Independent, CEO mảng kinh doanh di động của Samsung, ông DJ Koh cho biết rằng, ông đã thúc ép điện thoại Samsung Galaxy Fold ra mắt thị trường sớm "trước khi nó sẵn sàng," dẫn tới việc thiết bị này phải hoãn ra mắt ngay trước khi nó chuẩn bị được xuất xưởng tới tay khách hàng. Ông Koh nói với một nhóm nhỏ các phóng viên: "Điều đó thật đáng xấu hổ."
CEO Samsung thua nhan da ep Galaxy Fold ra mat som
Ông Koh nói với một nhóm phóng viên: "Điều đó thật đáng xấu hổ." 
Ban đầu chiếc Smartphone gập Galaxy Fold được dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng Tư. Nhưng sau khi một số reviewer bắt đầu thử nghiệm chiếc điện thoại này vài tuần trước đó, hàng loạt các reviewer nhận ra rằng màn hình gập của thiết bị này rất dễ bị hỏng, dù chỉ là một vài hạt bụi rơi vào hoăc do lỗi người dùng.
Kể từ khi đó, chiếc điện thoại này đã bị hoãn ra mắt. Samsung hứa rằng chiếc điện thoại vẫn sẽ xuất hiện, nhưng không thông báo ngày ra mắt chính thức. Lần cập nhật gần đây nhất cho biết, thiết bị Samsung Galaxy Fold sẽ không ra mắt trong tháng này.
CEO Samsung thua nhan da ep Galaxy Fold ra mat som-Hinh-2
  Samsung Galaxy Fold phải chịu hậu quả là bị trì hoãn ra mắt.
Giờ đây, theo trang tin The Independent, ông Koh cho biết, Samsung đã "xác định được tất cả mọi sự cố và mọi vấn đề" với chiếc Fold và có khoảng 2.000 thiết bị đã được kiểm tra. Cho dù vậy, ông Koh cũng nhắc lại rằng, nó vẫn chưa sẵn sàng và rằng "hãy cho chúng tôi một ít thời gian nữa."
Ông Koh cho biết: "Tôi thừa nhận mình đã bỏ lỡ điều gì đó trên chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng chúng tôi đang trong quá trình phục hồi."
Nguyễn Nam (Theo; The Verge)

>> xem thêm

Bình luận(0)