Văn Đức khoe đi sắm đồ sơ sinh, háo hức khi sắp lên chức bố

"Bố sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con", tiền vệ Sông Lam Nghệ An viết dòng cảm xúc dưới bức ảnh cùng vợ đi sắm đồ cho đứa con sắp chào đời.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo

Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh là cặp vợ chồng nhận được sự yêu mến lớn từ fan bóng đá Việt. Về chung nhà vào cuối tháng một, chỉ sau 5 tháng công khai hẹn hò, cặp cầu thủ - WAGs tiếp tục gây bất ngờ khi thông báo sắp sửa "lên chức" sau đó không lâu.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-2

Tại trang cá nhân, ông bố trẻ Văn Đức háo hức khi đi sắm đồ để chuẩn bị chào đón con đầu lòng. "Bố sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con", tiền vệ Sông Lam Nghệ An viết.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-3

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-4

Nhật Linh cũng đăng nhiều story khoe khoảnh khắc được chồng dẫn đi mua sắm đồ cho bé sơ sinh. Trong những đoạn clip ngắn, Văn Đức khiến dân mạng thích thú khi anh không giấu được sự phấn khích của mình.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-5

Trước đó, hồi giữa tháng 3, khi ghi bàn thắng trong một trận đấu, Phan Văn Đức còn bỏ bóng vào bụng để ăn mừng - như một lời cảm ơn gửi đến vợ con. Nhật Linh cũng chia sẻ lại hình ảnh đẹp và bày tỏ sự tự hào, hạnh phúc trước món quà của chồng. "Nhớ hôm bữa chồng nói 'Anh mà ghi bàn thắng là anh bỏ bóng vô bụng tặng vợ với con'. Bữa nay ông chồng đáng yêu của tui làm được rồi", nàng WAGs viết.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-6

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-7

Phan Văn Đức còn được lòng dân mạng khi liên tục có những hành động quan tâm, chiều chuộng vợ. Khi thấy vợ mệt hay thèm ăn món gì, tiền vệ sinh năm 1996 đều cố gắng chăm sóc, tìm cách mua đồ ăn cho cô, kể cả lúc đang bận tập luyện, thi đấu.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-8

Đôi vợ chồng trẻ thường xuyên khoe hình ảnh thân thiết bên nhau mỗi khi Văn Đức có dịp về nhà. Trong thời gian dịch bệnh, các trận đấu đều bị hoãn, hủy, nam tiền vệ có nhiều thời gian gần gũi, chăm sóc vợ hơn.

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-9

Van Duc khoe di sam do so sinh, hao huc khi sap len chuc bo-Hinh-10

Dù đang mang bầu, Nhật Linh vẫn nhận nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi bật, không bị phá tướng. Trước đó, cô từng chia sẻ bị sụt 10 kg vì "nghén trùng mấy tháng ăn hỏi, xong Tết lại cưới, lo nghĩ nhiều". Nhật Linh cũng đăng hình chụp siêu âm và hạnh phúc khi con có "mũi cao giống bố".

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)