Người cũ hé lộ tình tiết bất ngờ vụ chồng bắt vợ trả tiền cưới

Hiện cuộc sống của Mỹ Hằng bị đảo lộn và cô rất suy sụp vì liên tục nhận được những tin nhắn chửi bới, thóa mạ danh dự từ những người xa lạ.

Mới đây, chuyện chồng ngoại tình về nhà đòi ly hôn vợ, xong còn "bắt vạ" trả 120 triệu tiền cỗ cưới, tiền khám thai khiến nhiều dân mạng hết sức bất bình.
Vì quá bức xúc trước câu chuyện trên, nhiều chị em đã truy lùng facebook cô người yêu cũ của chồng rồi thi nhau nhắn tin chửi bới. Thậm chí, nhiều người còn chụp ảnh màn hình câu chửi của mình rồi đăng lại trên post tố cáo khoe "các mẹ thấy em chửi có hay không", như một sự đồng cảm sâu sắc với người vợ bị bội bạc.
Thực tế, Facebook cá nhân cũng như inbox của cô gái bị tố trên nhanh chóng trở thành "bom" bởi hàng nghìn lời bình luận chửi bới, thóa mạ từ những người chẳng quen mà cũng chẳng liên quan đến câu chuyện khi chưa biết đầu đuôi tai nheo vào bình luận, sỉ nhục.
 
Nhưng khi liên hệ với Cao Mỹ Hằng (sống tại Bình Phước - cô gái bị tố là kẻ thứ 3 trong câu chuyện trên) thì cô gái này lại tiết lộ những điều hoàn toàn khác.
Trên Trí Thức Trẻ, cô gái Cao Mỹ Hằng cho biết: "Mình chính là người được nhắc tên trong bài tố cáo giật chồng nói trên. Nhưng mình bị oan, tất cả mọi người chỉ nhìn thấy, đọc được từ 1 phía. Giờ cả cộng đồng mạng chia sẻ và hàng trăm người chửi rủa mình khiến cuộc sống mình đảo lộn và vô cùng mệt mỏi".
Mỹ Hằng xác nhận: "Đúng là mình là người yêu cũ của anh chồng chị này. Nhưng đó là chuyện đã rất lâu rồi. Ngày đó mình học cuối lớp 11 thì quen anh này, 1 năm sau anh ấy phải ra Hà Nội, học còn mình thi đại học nên lên Sài Gòn học. Thời gian đó tụi mình yêu xa, cho đến khi anh ấy tốt nghiệp về quê đi làm, chị vợ hiện tại chính là người xen giữa hai bọn mình. Sau đó chị này có bầu còn mình và anh này chia tay. Từ khi chia tay, mình đã cắt đứt toàn bộ liên lạc, không hề nhắn tin hay qua lại".
Được biết, nguồn cơn của sự vụ bùng nổ, cô vợ tố Mỹ Hằng là kẻ chen vào giữa, dẫn đến việc vợ chồng họ ly hôn là do khi biết chuyện gia đình họ có vấn đề, Hằng đã viết một tâm thư dài, dù không chỉ đích danh nhưng người trong cuộc lẫn ngoài cuộc đọc vào đều thấy có nội dung đá xéo cô vợ kia. Cộng thêm nữa trong thời gian nhạy cảm này, Hằng lại thông báo "đang hẹn hò" khiến cô vợ nóng mắt”.
Mỹ Hằng cũng đã có người yêu mới và khẳng định mình không qua lại với người cũ. 
Cô gái này cũng khẳng định, sau vụ việc chị vợ chia sẻ trên mạng xã hội được cư dân mạng quan tâm, mọi người chỉ biết một phía mà không biết sự thật sau đó. Cô có giải thích nhưng nhiều người không tin cô không bao giờ tranh vợ, cướp chồng như lời người vợ kia đã vu khống.
Hiện cuộc sống của Mỹ Hằng bị đảo lộn và cô rất suy sụp vì liên tục nhận được những tin nhắn chửi bới, thóa mạ danh dự từ những người xa lạ.
Bản thân Mỹ Hằng cũng đã có người yêu mới và khẳng định mình không qua lại với người cũ.
Theo Minh Anh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)