Cô gái tá hỏa khi thấy đôi mắt nhìn mình qua ống thông gió

Thật đáng sợ khi nằm trên giường bệnh mà bị “người khác” nhìn chằm chằm qua ống thông gió trên trần nhà.

Mới đây, tờ Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ giấu tên đến từ Brisbane, Australia đã có trải nghiệm vô cùng đáng sợ khi đang nằm điều trị tại một bệnh viện.

Bà kể lại, khi đang nằm nghỉ ngơi trên giường bệnh, bà phát hiện một thứ gì đó hình dạng bất thường, nó có 2 con mắt nhìn chằm chằm vào bà từ bên trong lỗ thông hơi.

Đôi lúc, bà cảm nhận nó đang chuyển động nhưng đôi mắt không rời khỏi mình.

Trước sự việc lạ lùng, bà đã dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng này. Sau đó, con dâu bà đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội. Sau vài giờ đăng tải, sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Cùng với đó, truyền thông Australia cũng "vào cuộc" để làm sáng tỏ mọi việc.

Co gai ta hoa khi thay doi mat nhin minh qua ong thong gio

"Nó nhấp nháy di chuyển và nhìn quanh phòng. Lúc thì nó xuất hiện ở đó lúc lại biến mất. Mẹ tôi có linh cảm có gì đó ở quanh mình nên dặn chúng tôi để mắt đến bà", con dâu của người phụ nữ chia sẻ với trang 7news.com.au.

Bên cạnh đó, người phụ nữ còn nói rằng bà cảm thấy như có ai đó "chạm vào mình" ngay cả khi trong phòng không có người. Cụ thể, con dâu bà kể: "Bà ấy tưởng các y tá đến kiểm tra tình hình của mình nhưng khi mở mắt ra, bà ấy không thấy bất kỳ ai trong phòng".

Câu chuyện của người phụ nữ Australia đã gây ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều: Một bên tin vào sự kì quái trong hình ảnh được chia sẻ và bên còn lại cho rằng có sự thật khác đằng sau câu chuyện.

Cụ thể một số người cho rằng đó chỉ là một bộ phận của ống thông gió chứ không có gì đáng sợ. Còn nhiều người khác lại suy đoán "vật kỳ lạ" trên giống như ngón tay và một người đàn ông có mái tóc vàng.

Cũng có ý kiến nhận xét "vật kỳ lạ" có thể chỉ là một con chuột túi Possum đi "lạc" vào ống thông gió.

Một số khác giải thích đơn giản hơn rằng đây có thể là vật liệu cách nhiệt ở lỗ thông khí.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời phán đoán, không ai đến tận nơi mở ra xem phía sau ống thông gió kia là cái gì và cũng không ai dám chắc câu chuyện của người phụ nữ kia là thật hay giả, chỉ biết rằng nó đã gây xôn xao trên mạng xã hội ở Australia những ngày vừa qua.

Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)