Cô gái mặc nội y lẻn vào xe gây rối, chủ xe xử lý bất ngờ

Đang ngồi trong xe chờ nhóm bạn đi ăn khuya, người đàn ông bất ngờ thấy một cô gái lạ mặt mở cửa xe rồi thản nhiên ngồi vào ghế phụ, bắt chuyện với anh.

Một người đàn ông họ Trương (tên nhân vật đã thay đổi) ở thành phố Cơ Long, Đài Loan đã cùng 4 người bạn lái xe ra ngoài vào lúc 23h30 phút tối 21/12 để đi ăn khuya. Tuy nhiên, một anh bạn lại không đói nên ngồi đợi trong xe, nhưng không ngờ một sự việc “đáng sợ” đã xảy ra.
Không lâu sau khi nhóm của anh Trương rời đi, một cô gái lạ mặt bất ngờ mở cửa xe rồi ngồi vào ghế sau. Cô ta hỏi bạn của Trương: “Anh có thuốc không?” rồi giả vờ làm quen với anh.
Người đàn ông lập tức hỏi lại: “Cô là ai? Tôi không biết cô” rồi đuổi cô ta xuống xe. Tuy nhiên, cô gái vẫn “mặt dày” ngồi trên xe không chịu xuống, cũng chẳng đáp lại câu hỏi của anh.
Thấy cô gái ăn mặc phản cảm, gần như chỉ có nội y trên người, chân gác lên cửa kính chắn gió và có vấn đề về tâm thần nên người đàn ông đã gọi cho Trương và báo cảnh sát tới giúp đỡ. Ban đầu, cảnh sát cố gắng thuyết phục cô gái ra khỏi xe nhưng không được. Thậm chí cô nàng còn lên giọng thách thức: “Tôi không xuống, cứ thử đánh tôi xem”.
Co gai mac noi y len vao xe gay roi, chu xe xu ly bat ngo
 Cô gái cố gắng chống cự, quyết không chịu xuống xe.
Nhóm bạn của anh Trương cầm điện thoại quay lại sự việc và tiếp tục thuyết phục cô gái: “Đây là xe của chúng tôi. Xin cô hãy tự trọng và xuống xe đi”. “Đừng có gây rối với tôi”, cô nàng hét lên cứ như thế đó là xe của mình.
Không còn cách nào khác, cảnh sát buộc phải cưỡng chế kéo cô gái ra ngoài. Lúc này, cô nàng bắt đầu khóc lóc, gào thét và chống cự quyết liệt. Cô ta còn giẫm đạp lên kính chắn gió và cào xước cả ghế sau của ô tô.
“Anh ta ‘chơi’ tôi”, cô gái hét toáng lên. Phải vất vả lắm cảnh sát mới lôi được cô nàng này ra khỏi xe.
Co gai mac noi y len vao xe gay roi, chu xe xu ly bat ngo-Hinh-2Cô gái nằm lăn lộn ăn vạ trên đất sau khi bị đưa ra khỏi xe.
Sau khi bị kéo ra ngoài, cô gái vẫn tiếp tục ăn vạ, nằm lăn ra đất khóc lớn: “Tôi không đứng dậy được, chân tôi đau. Các người không cho tôi mang giày”. Sau đó, hai cảnh sát đã nâng tay, một cảnh sát nâng chân, hợp lực nhấc bổng cô gái đưa lên xe cảnh sát chở về đồn.
Dù bị gây rối, kính chắn gió đầy dấu chân và ghế sau bị cào xước nhưng anh Trương quyết định không truy cứu trách nhiệm hay bắt cô gái kia phải bồi thường, vì anh cho rằng có lẽ cô ta gặp vấn đề về tâm thần. Người đàn ông sau đó đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội và nhắc nhở mọi người nên khóa xe cẩn thận để tránh gặp phải trường hợp rắc rối như anh.
Theo Hà Phương/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)