Cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội cầu duyên tại chùa Hà và cái kết

Từ Sài Gòn ra Hà Nội, cô gái đi chùa Hà cầu duyên và không ngờ may mắn mỉm cười đến nỗi cô chuẩn bị lên xe hoa cùng người ‘trong mộng’ bấy lâu. Người Hà Nội vẫn hay đùa nhau, rằng muốn ‘vớ’ được người yêu thì cứ đi chùa Hà.

Dân gian truyền tai nhau, Chùa Hà là nơi để giới trẻ cầu duyên vì tin rằng những ai còn độc thân đi đến nơi này thì sẽ có được người yêu. Từng có rất nhiều người nói rằng tới chùa Hà rồi về sẽ có người yêu. Dù chưa ai chứng thực được điều này, song một cô gái mới đây đã chia sẻ câu chuyện của mình và cho biết cô thật sự đã tìm được “nửa kia” sau khi tới chùa Hà.
Trên một trang confession nổi tiếng, một cô gái sinh năm 1996 vốn là người gốc Bắc nhưng vào định cư sinh sống trong Sài Gòn khá lâu rồi cho hay rằng lúc trước bản thân không tin về việc cầu duyên tại chùa Hà sẽ có người yêu. Thế nhưng sau chuyến đi cô phải thay đổi suy nghĩ bản thân mình về điều đó.
Cụ thể, giữa tháng 1, cô nàng ra Hà Nội đi đám cưới người thân. Nhân dịp đó cô cũng đến chùa Hà thử xem vì nghe nói đây là nơi cầu duyên của đất Bắc. Khi cô nàng vào lại Sài Gòn thì lời nguyện của cô cũng ứng nghiệm.
Co gai lan loi tu Sai Gon ra Ha Noi cau duyen tai chua Ha va cai ket
Ảnh minh họa.
Được biết, trước khi ra Hà Nội, cô gái đã “thầm thương trộm nhớ” một chàng trai, cũng khá thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của người ta, “soi ảnh” thì thấy cao ráo đẹp trai nên khá “ưng bụng”.
Theo lời cô nàng kể thì cả 2 chưa gặp nhau, cô cũng chỉ nghe qua người thân nói rằng “crush” hiền và học giỏi, nên cứ thế, cả 2 kết bạn trên Facebook nhưng không nhắn tin cho nhau bao giờ. Thi thoảng phía chàng trai có đăng ảnh thì cô gái qua “thả like, thả tim” chứ cũng chẳng dám để lại bình luận.
KHI đến sinh nhật của crush cô nàng thì nghe được thông tin là cush của cô “nói xấu” mình với mấy chị rằng cô không phải dạng hiền lành đâu nên đằng nào nào cũng mang tiếng. Cô lấy hết can đảm nhắn tin chúc mừng sinh nhật crush luôn, chàng trai kia thì nhanh chóng đáp lời và hỏi thăm thêm về chuyện gia đình; học tập; công việc; thậm chí cả tình cảm của cô.
Thế là hai tuần sau, đôi trẻ chính thức gặp mặt và chàng trai kia công khai “tán” cô gái. Vài tháng sau thành đôi, chuyện cưới xin còn nhanh chóng hơn nữa khi cặp đôi cùng mẹ đi xem bói, bảo không cưới thì 3 năm nữa mới được tuổi nên gia đình quyết định cho cưới luôn vào cuối năm để không lỡ dở thời gian. Vậy là từ một cô gái “crush” người ta, sau khi cầu duyên tại chùa Hà thì giờ cô ấy sắp có một người chồng mà mình từng “thương thầm” rồi đó.
Theo Trọng Nghĩa / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)