Cô dâu chú rể “làm lễ” giữa đường cao tốc vì sợ bỏ lỡ giờ lành tháng tốt

(Kiến Thức) - Sợ lỡ mất "giờ lành tháng tốt" cô dâu chú rể người Trung Quốc đã bái đường ngay giữa đường cao tốc giao thông đang tắc nghẽn hàng tiếng đồng hồ.

Ngày 23/4 mới đây, một đôi cô dâu chú rể đã gặp phải cảnh tắc đường trên trên đường rước dâu từ Lạc Dương đi Y Xuyên, Trung Quốc.
Không muốn bỏ lỡ giờ lành tháng tốt, cặp đôi này đã quyết định tổ chức lễ bái đường thành thân ngay trên đường cùng với sự có mặt của quan viên hai họ.
 
Trong đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, là đoạn ghi lại lễ bái đường của cặp đôi được diễn ra trong sự chúc phúc của các thành viên, bạn bè trong gia đình, thậm chí là các tài xế khác.
Theo báo Knews, đoàn xe tải chở cặp đôi đã bị phải dừng lại giữ chừng do gặp cảnh tắc đường nghiêm trọng trong lúc đang rước dâu, do đó, hai bên gia đình đều lo lắng họ không kịp trở về nhà vào lúc 12h trưa - thời điểm tốt nhất để bái đường thành thân.
Sau khi bàn bạc qua lại, đoàn xe đã quyết định tổ chức đám cưới ngay trên đường, thuộc đường cao tốc Y Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
Cô dâu chú rể bái đường theo phong tục cưới hỏi của địa phương. Cặp đôi 3 lần cúi đầu trong tiếng hò reo, vui mừng của những người chứng kiến. Lễ "động phòng", đành được thay thế bằng hành động ôm nhau thắm thiết của hai bạn trẻ.
Đoạn clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng lễ cưới của cô dâu chú rể này trở nên đặc biệt hơn vì được tổ chức trên đường và được chúc phúc của tất cả mọi người trong chuyến đi.
"Đây chắc hẳn là đám cưới đáng nhớ nhất đối với cặp đôi này rồi, cô dâu chú rể cũng đáng yêu quá", một cư dân mạng nhận xét...
Ngân Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)