"Chồng quốc dân" mua vui cho vợ bầu khiến chị em ghen tỵ

Anh chồng đã gạt bỏ hết đi sự xấu hổ, ngại ngùng mà mặc chiếc quần của vợ màu hồng với họa tiết hoạt hình... chỉ để vợ bầu vui lòng. Trước hành động này, người vợ “cứ ngoạc mồm ra cười kiểu hạnh phúc lắm ấy”.

Ngày nay, có rất nhiều chị em bị mắc hội chứng “sợ yêu, sợ lấy chồng” bởi hàng trăm tác động từ bên ngoài. Thường thấy nhất là những câu chuyện về việc bị chồng “cắm sừng”, “ngoại tình” hay mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu… trong đó, có cả câu chuyện chồng thay đổi 180 độ, không còn yêu thương vợ như hồi mới yêu…
Thế nhưng lâu lâu trên mạng xã hội xuất hiện một vài bài viết ca ngợi về ông chồng khiến chị em cảm thấy ấm lòng và có niềm tin hơn vào cuộc sống hôn nhân.
Mới đây, tài khoản facebook Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: “Thanh niên gần nhà tao các mày ạ. Vợ bầu bí khó ở nó chẳng biết làm thế nào cho vợ vui thế đành lấy nguyên cái quần của vợ mặc cả buổi. Vợ nó cứ ngoạc mồm ra cười kiểu hạnh phúc lắm ấy. Thật khó hiểu!”.
Mặc nguyên chiếc quần hồng họa tiết hoạt hình để mua vui cho vợ bầu khó ở, anh chàng bất ngờ trở thành người chồng quốc dân
Theo đó, anh chồng đã gạt bỏ hết đi sự xấu hổ, ngại ngùng mà mặc chiếc quần của vợ màu hồng với họa tiết hoạt hình… chỉ để vợ bầu vui lòng.
Tất nhiên, trước hành động này, người vợ đã không giấu nỗi sung sướng nên “cứ ngoạc mồm ra cười kiểu hạnh phúc lắm ấy”.
Muốn vợ vui, anh chồng liền mặc chiếc quần ngủ của vợ không chút ngại ngùng. 
Được biết bức ảnh này được chụp bởi người vợ của anh chồng trong ảnh.
Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hầu hết hội chị em đều ngưỡng mộ hành động “dũng cảm” của ông chồng này.
“Không phải ai cũng đủ dũng khí để mặc lên người chiếc quần ấy đâu nhé. Ông chồng cũng rõ chịu khó, thấy thương ghê”, tài khoản V.B.N bày tỏ.
“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là có thật. Đây xứng đáng nhận danh xưng “người chồng quốc dân” nhé“, tài khoản Đinh Hoài viết.
“Động lực cho chị em lấy chồng đây rồi”, tài khoản Hường Hoàng bình luận.
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)