Sinh nhật Tiến Dũng, Đức Chinh và Tiến Dụng được dịp thể hiện độ lầy

Món quà sinh nhật độc đáo từ 'người tình tin đồn' và em trai chưa đến tai thủ môn Tiến Dũng đã khiến người hâm mộ được một phen cười sái quai hàm.

Sau khi trở thành 'ông chồng quốc dân', hôm nay chàng thủ môn người Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ hàng triệu fan trên cả nước.
Một trong những món quà độc đáo và được dân mạng hưởng ứng rầm rộ nhất chính là đoạn clip kèm lời chúc mừng lầy lội mà Hà Đức Chinh và em trai Tiến Dụng gửi tặng.
 Hai anh chàng nhí nhố trong clip
Đức Chinh và Tiến Dụng lần lượt giới thiệu tên mình bằng phong cách 'hầm hố', nêu mục đích làm đoạn clip này rồi sau đó cả hai hát và nhảy nhót loạn xạ chúc mừng sinh nhật chàng thủ môn U23 Việt Nam.
Dòng trạng thái đính kèm clip của Đức Chinh trên fanpage cá nhân cũng hài hước không kém: 'Tôi là Chinh! Còn thằng kia là em nó! Hôm nay chúng tôi thành thật chúc mừng ông Dũng sinh nhật vui vẻ thật nhiều sức khoẻ luôn luôn tươi trẻ nhưng đừng có bị ghẻ. Happy birthday'.
Không biết món quà sinh nhật này đã được gửi riêng đến cho Bùi Tiến Dũng trước đó hay chưa, nhưng khi vừa đăng tải lên MXH đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ vì quá 'lầy lội'.
'Trời ơi, những tưởng các ổng ấy đội mũ sinh nhật, nhìn kỹ hóa ra vỏ hộp bánh. Chinh ơi, ai nghĩ ra việc đội cái mũ xinh đẹp đó vậy Chinh?'' – một Quế Anh viết.
Fan girl Võ Ngọc Kiều dí dỏm viết 'tưởng hai ông đi đánh nhau với ai, hung hổ dễ thương dễ sợ'. Còn bạn Phan Mỹ Dung thì bình luận: 'Dũng mà xem được clip này chắc sẽ nhớ từ sinh nhật năm nay đến sinh nhật năm sau'.
Ở phía bình luận của đoạn clip, một dân mạng còn hài hước cho rằng Chinh 'Đen' rất biết cách lấy lòng Tiến Dũng: 'Chinh đen có cách đánh rất cơ bản, đánh từ gia đình lover đánh ra, muốn được Dũng yêu thương thì trước hết phải nhận được sự đồng thuận từ Dụng, xuất sắc!'
'Vựa muối của U23' Đức Chinh cùng không ngần ngại đáp: 'Tối qua em nằm cả đêm nghiên cứu rồi ạ!'. Đoạn hội thoại vui này cũng đã nhận được gần 2,5 nghìn 'like' từ những người yêu mến U23.
Mời quý độc giả xem clip Đức Chinh và Tiến Dụng hát Happy Brithday chúc mừng sinh nhật Tiến Dũng.
Theo Chang Chang/Baodatviet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)