Chỉ một bức ảnh chụp lén, thầy giáo “soái Tây” chễm chệ chiếm spotlight

Hình ảnh chụp lén một thầy giáo nước ngoài đang giảng dạy tại TP.HCM bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không thể rời mắt.

Thầy giáo gây sốt trong loạt ảnh nói trên tên là Jordan, đến từ Nam Phi và còn rất trẻ. Thầy Jordan mới 24 tuổi và đang giảng dạy tại trường THPT Lê Thánh Tôn (TP.HCM).
Hiện tại thầy Jordan đang phụ trách dạy môn tiếng Anh và được rất nhiều học sinh chú ý.
Trong loạt ảnh gây sốt trên mạng xã hội những ngày vừa qua, nam giáo viên trẻ được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp giống ca sĩ Shawn Mendes. Bên cạnh đó dân mạng cũng dành nhiều lời khen máu tóc xoăn lãng tử cùng sống mũi cao và gương mặt thanh tú.
Chi mot buc anh chup len, thay giao “soai Tay” chem che chiem spotlight
Hình ảnh thầy Jordan được chia sẻ trên mạng xã hội gây chú ý. 

Chi mot buc anh chup len, thay giao “soai Tay” chem che chiem spotlight-Hinh-2
 
Trước Jordan, nhiều thầy giáo người nước ngoài tại Việt Nam cũng bỗng dưng nổi tiếng khi được chia sẻ ảnh chụp lén trên mạng xã hội.
Tháng 5 vừa qua, hình ảnh tiến sĩ Mike Geoge Perkins đến từ Anh xuất hiện tại lễ khai giảng trường THPT Việt Đức (Hà Nội) cũng gây chú ý. 
Bên cạnh đó, hình ảnh chụp lén thầy giáo Dustin Cheverirer đến từ Mỹ lan truyền trên mạng xã hội cũng khiến dân mạng “bấn loạn”.
Nhờ sở hữu thân hình cường tráng, phong cách lĩnh lãm, tính cách cởi mở, thầy Cheverier đã chiếm trọn được tình cảm của các học sinh. Được biết nam giáo viên đang giảng dạy tại một trung tâm tiếng anh ở TP.HCM.
Theo Thanh Tùng/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)