Tưởng được tặng giày hàng hiệu, nam sinh ngã ngửa khi đập hộp

(Kiến Thức) - Hí hửng tưởng được nhận đôi Yeezy 350 đẳng cấp bao nhiêu thì sau khi "đập hộp" lại thất vọng bấy nhiêu.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn của học sinh có chia sẻ hình ảnh về một nam sinh hí hửng "đập hộp" Yeezy 350 thì nhận phải cái kết không thể đắng lòng hơn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Cụ thể, nhân ngày của các bạn nam, các bạn nữ bàn nhau chơi lớn một lần để phái mạnh và cả các lớp khác trầm trồ. Đúng như dự đoán, sau khi nhận được món quà là một hộp giày Yeezy 350 (giá khoảng 4 triệu đồng) tất cả các bạn nam đều vô cùng bất ngờ và hạnh phúc bởi lẽ đây là một đôi giày đang cực hot và có giá không phải ai cũng mua được.
Tuong duoc tang giay hang hieu, nam sinh nga ngua khi dap hop
Bạn nam hạnh phúc khi thấy chiếc hộp giày Yeezy được đặt trên bàn. 
Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, nhận quà hí hửng bao nhiêu thì màn "đập hộp" lại gây thất vọng bấy nhiêu. Sau quãng thời gian lâng lâng vui sướng vì nhận được đôi giày hàng hiệu, các bạn nam hạnh phúc mở hộp ra thì bên trong lại là...một đôi dép nhựa thường dùng để đi trong nhà vệ sinh có giá 25.000 đồng. Mặc dù món quà này có tính ứng dụng và thân thiện nhiều hơn là đôi Yeezy nhưng những biểu cảm hạnh phúc trên khuôn mặt các bạn nam cách đó vài giây đã lặn mất tăm, thay vào đó là gương mặt dở khóc dở cười vô cùng thú vị.
Tuong duoc tang giay hang hieu, nam sinh nga ngua khi dap hop-Hinh-2
 Không giấu nổi vui sướng khi sắp sở hữu đôi giày hàng hiệu.
Tuong duoc tang giay hang hieu, nam sinh nga ngua khi dap hop-Hinh-3
Sự thật phía trong hộp khiến ai nấy đều thất vọng. 

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều thán phục trước cú lừa cực đỉnh từ các bạn nữ. Tài khoản H.Y.H bình luận: "Một màn lừa lọc có đầu tư, đôi dép 25.000 đồng nhưng để đi mua mười mấy cái hộp giấy của Yeezy cũng không phải đơn giản đâu. Các bạn nữ quá có tâm". 
Trái lại, M.K.T lại cho biết ai cũng có thể đoán ra trong hộp không phải đôi giày hiệu đắt tiền: "Học sinh thì làm gì có tiền mua hẳn mấy chục đôi Yeezy tặng mà tưởng bở. Đôi giày 100 nghìn có khi còn chả mua được ấy chứ. Lừa thế này ai chả biết, chẳng qua cứ tỏ về bất ngờ cho vui".

Onfeet Tất Cả Phiên Bản Yeezy - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)