Vĩnh Phúc: Hai thanh niên đặt máy quay lén các cặp đôi trong nhà nghỉ để tống tiền

Ninh và Duy bàn nhau mua camera quay lén rồi thuê phòng nhà nghỉ, bí mật gắn camera. Sau khi ghi hình được các cặp đôi quan hệ tình dục, 2 đối tượng dùng video quay được để tống tiền.

Ngày 24/3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng Trần Văn Ninh (SN 1998) và Nguyễn Thế Duy (SN 2002), đều trú tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang, để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, các đối tượng này đã quay lén nhiều cặp đôi trong nhà nghỉ rồi tống tiền nạn nhân
 Trước đó, Công an Vĩnh Phúc nhận được trình báo của chị T. (trú ở Vĩnh Phúc) bị một số đối tượng ghi trộm hình ảnh ân ái của mình và người tình. Sau đó, chị T. bị nhóm này nhiều lần đe dọa đưa các hình ảnh "nóng" lên mạng xã hội, tống tiền.
Vinh Phuc: Hai thanh nien dat may quay len cac cap doi trong nha nghi de tong tien
 Ảnh minh họa.
Nhận được tin báo, công an đã làm rõ các đối tượng Trần Văn Ninh và Nguyễn Thế Duy là thủ phạm của vụ việc trên.
Tại trụ sở công an, 2 đối tượng khai nhận, để có tiền, khoảng cuối tháng 11/2020, Ninh mua máy quay camera rồi thuê 1 phòng nghỉ tại tầng 3 của một nhà nghỉ thuộc xã Thanh Vân, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) để lắp đặt máy quay trộm các cặp đôi vào nhà nghỉ quan hệ.
Sau khi các cặp đôi quan hệ tình cảm và trả phòng ra về, Ninh và Duy sẽ bám theo nhằm thu thập thông tin cá nhân của các bị hại và gửi hình ảnh quay clip quan hệ cho bị hại xem. Sau đó, các đối tượng đặt vấn đề cần vay tiền từ 40 - 50 triệu đồng. Lo sợ hình ảnh bị phát tán nhiều người biết, các nạn nhân đã chuyển tiền cho đối tượng.
Các đối tượng đã yêu cầu bị hại chỉ được chuyển tiền vào tài khoản game ảo. Sau đó mới rút tiền để chiếm đoạt. Các đối tượng đã cưỡng đoạt được 42 triệu đồng của 3 cặp đôi. Cơ quan chức năng đã thu giữ điện thoại của đối tượng Ninh, phát hiện có lưu trữ 79 đoạn video ghi lại cảnh "nóng" các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ.
>>> Xem thêm video: Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ "hỏi thăm sức khỏe" nữ cán bộ

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)