Trắng đêm cứu hỏa cửa hàng nệm, nội thất cháy, nổ “như bom”

(Kiến Thức) - Gần trăm chiến sĩ PCCC TP HCM đã được huy động để chiến đấu với "giặc lửa" trong vụ cháy cửa hàng bán nệm, nội thất trên địa bàn Quận 9. Ít nhất một chiến sĩ cứu hỏa đã bị thương, hậu quả vụ cháy là rất lớn.

Mời độc giả xem video clip cửa hàng nội thất cháy, nổ "như bom":

Cửa hàng nội thất cháy, nổ "như bom".

Đến rạng sáng nay (1/11), Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, phối hợp với PCCC quận 9 khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy cửa hàng bán nệm, nội thất trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A.
Trang dem cuu hoa cua hang nem, noi that chay, no “nhu bom”
Hiện trường vụ cháy lớn tạicửa hàng nội thất  
Theo người dân, gần 22h đêm ngày 31/10, người dân phát hiện khói đen, lửa bốc lên nghi ngút bên trong cửa hàng kinh doanh nệm, đồ nội thất trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, nên hô hoán.
Người dân xông vào dập lửa nhưng bên trong chứa vật dụng dễ cháy như bao bì, nệm…khiến lửa lây lan và nhanh chóng bao trùm cả căn nhà. Một số hộ dân bên cạnh dọn dẹp tài sản để tháo chạy vì sợ cháy lan. Đám cháy liên tiếp kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến cả KDC một phen nhốn nháo.
Trang dem cuu hoa cua hang nem, noi that chay, no “nhu bom”-Hinh-2
Cảnh sát PCCC trắng đêm cứu hỏa. 
Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã huy động nhiều phương tiện cùng gần trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Khoảng gần 1 tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên, bên trong nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn. Ngoài ra, trong lúc chữa cháy 1 chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương được đồng đội dìu ra bên ngoài để sơ cứu.
Tại hiện trường cháy cửa hàng nệm, tuyến đường Lã Xuân Oai khu vực này bị phong tỏa, nhiều nệm cháy xém được đưa ra bên ngoài, người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.
Các nhân chứng cho hay, căn nhà xảy ra cháy được cho thuê lại để chứa nệm, buôn bán đồ nội thất cũng như các mặt hàng tạp hóa khoảng 2 năm nay.
“Lúc xảy ra vụ cháy, nhiều người hô hoán nên chủ tiệm đã chạy thoát ra bên ngoài”, một nhân chứng tham gia cứu hỏa nói.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)