Tìm thấy nữ sinh “mất tích” nhiều ngày chuẩn bị bay vào TP.HCM

Nữ sinh 13 tuổi ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La "mất tích" bí ẩn nhiều ngày qua được tìm thấy ở sân bay Nội Bài khi đang làm thủ tục chuẩn bị bay vào TP HCM.

Chiều 28/9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xác nhận nữ sinh Nguyễn Thị Q. (SN 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày "mất tích" bí ẩn khỏi địa phương.
"Cháu Q. được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP HCM cùng một người đàn ông. Do cháu Q. không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay".
Tim thay nu sinh “mat tich” nhieu ngay chuan bi bay vao TP.HCM
Nữ sinh Nguyễn Thị Q. đã được tìm thấy sau nhiều ngày "mất tích".
Bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết hiện gia đình đang có mặt tại Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu Q. về nhà.
Trước đó như đã thông tin, vào đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu.
Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng cho đến giờ chưa có bất cứ thông tin nào về cháu cả.
Đến chiều 27/9, gia đình bà Quyết đã nhận được thông tin từ người dân cho biết thấy cháu Q. xuất hiện tại Hà Nội.
Theo Nhóm PV / Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)