Thủ quỹ “xinh đẹp” thủ đoạn tinh vi cỡ nào để lấy tiền đánh bạc?

Để có tiền đánh bạc, Trang nói dối mọi người cần tiền cho khách vay để đảo nợ ngân hàng. Sau khi nướng hết tiền vào sới bạc, Trang không có khả năng trả nợ, nên đã bỏ trốn khỏi địa phương.
 

Ngày 11/3, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này đang thụ lý giải quyết vụ án hình sự vụ nữ thủ quỹ lừa tiền để đánh bạc, xảy ra năm 2020, tại TP Sơn La, tỉnh Sơn La theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/QĐ-CSHS ngày 05/3/2021.
Theo cơ quan chức năng, từ đầu năm 2020, Đàm Thị Huyền Trang, sinh năm 1990 (trú tại Tổ 6, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) là Thủ quỹ thuộc Quỹ tính dụng liên xã, phường Quyết Thắng, TP Sơn La.
Thu quy “xinh dep” thu doan tinh vi co nao de lay tien danh bac?
Nữ thủ quỹ Đàm Thị Huyền Trang. 
Trang đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của nhiều người khác. Sau khi vay được tiền Trang không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà thủ quỹ Đàm Thị Huyền Trang đi đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Sau đó, Trang bỏ trốn khỏi địa phương.
Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam Đàm Thị Huyền Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.
Trước sự việc trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La thông báo thủ đoạn phạm tội của Đàm Thị Huyền Trang, đề nghị Công an các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La thông tin đến mọi công dân trên địa bàn biết.
Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang nêu trên thì liên hệ đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định.
Hiện vụ nữ thủ quỹ lừa tiền mang đi đánh bạc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 >>> Xem thêm video: Nữ nhân viên ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)