Thanh Hóa: Giải cứu người phụ nữ định nhảy xuống biển tự tử

Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa giải cứu thành công một phụ nữ ngồi trên mỏm đá ở biển Sầm Sơn với ý định nhảy xuống biển tự tử.

Ngày 5/12, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn khuyên ngăn, giải cứu thành công một phụ nữ có ý định tự tử...
Thanh Hoa: Giai cuu nguoi phu nu dinh nhay xuong bien tu tu
Nơi xảy ra sự việc. 
Trước đó, vào khoảng 15h5, ngày 4/12, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được thông tin từ Công an phường Trường Sơn về việc phát hiện một người phụ nữ trong tình trạng say xỉn, đứng trên mỏm đá ở khu vực đền Độc Cước có ý định nhảy xuống biển tự tử.
Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp tuyên truyền, vận động, ngăn chặn ý định tự tử của người phụ nữ.
Sau 20 phút kiên trì thuyết phục, lực lượng CNCH đã đưa được người phụ nữ lên bờ an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc. Được biết người phụ nữ trên sinh năm 1977, hiện đang ở tại TP Thanh Hoá. 
>>> Xem thêm video: Hàng loạt du thuyền hoang tại Hồ Tây đang chờ giải cứu

Nguồn: VTV 24.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)