Tàu lượn Đảo Ngọc Xanh trượt ray chết người: Xót xa hoàn cảnh nạn nhân

Cách đây 7 tháng, bố của nạn nhân cũng đã qua đời do bị điện giật. Từ khi nhận được tin con tử vong, người mẹ ngất lên ngất xuống vì nỗi đau mất mát quá lớn.

Liên quan đến sự việc 3 học sinh thương vong khi đi tàu lượn siêu tốc ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (tỉnh Phú Thọ), trưa 15/1, rất đông người dân đã tới gia đình chị Nguyễn Thị Hoàng (mẹ của cháu H.A bị tử vong trong vụ tai nạn) ở Thụỵ Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội để thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình.
Từ khi nhận tin con trai tử vong, chị Hoàng đứng không vững, ngất lên ngất xuống phải nhờ bác sĩ đến nhà chăm sóc. Điều đau lòng hơn cách đây 7 tháng chị Hoàng phải chịu một cú sốc lớn khi chồng là anh Lê Tràng Hải (45 tuổi) bị điện giật tử vong. Chuyện buồn chưa kịp lắng xuống thì nay chị Hoàng lại tiếp tục phải chịu cú sốc nữa khi mất đi người con trai út.
Tau luon Dao Ngoc Xanh truot ray chet nguoi: Xot xa hoan canh nan nhan
 Mẹ của H.A suy sụp vì chỉ trong 7 tháng mất cả chồng lẫn con trai
Ông Lê Tràng Hưởng (68 tuổi, ông nội của H.A)  vẫn chưa hết bàng hoàng vì chỉ trong 7 tháng phải chịu nỗi đau mất cả con trai và cháu nội.
“Cách đây mấy tháng con trai tôi cũng qua đời vì bị điện giật. Chưa kịp nguôi ngoai thì nay cháu nội lại mất, đau xót lắm”, ông Hưởng nghẹn lời.
Theo ông Hưởng, khoảng 1h chiều ngày 14/1, khi gia đình đang ngủ trưa thì nhận được điện thoại của giáo viên báo T.A. gặp nạn trong lúc vui chơi, đang được cấp cứu tại trung tâm y tế thị trấn Thanh Thuỷ. Sau đó, nhà trường đón con dâu ông đi thẳng lên Phú Thọ, còn ông đi theo lên sau. Suốt chặng đường đi ông Hưởng chỉ nghĩ cháu bị xây xát nhẹ nhưng lên đến nơi giáo viên mới nói cháu ông không thể qua khỏi khiến ông bủn rủn cả chân tay.
Ông Hưởng cho hay, trong sáng nay người thân đã lo tang lễ cho H.A, sau đó đưa thi thể cháu đi hoả táng rồi chôn cất tại nghĩa trang quê nhà.
Theo lời ông Hưởng, H.A là con thứ hai của gia đình chị Hoàng, trước còn có một anh trai năm nay mới 21 tuổi. Tuy nhiên, người anh này đã nghỉ học.
Như đã đưa tin, sáng 14/1, Công ty cổ phần Ao Vua (công ty xây dựng và quản lý khu du lịch), ký hợp đồng với tour du lịch Hùng Vương (Hà Nội) đưa 896 học sinh và các thầy cô Trường THPT Đông Anh (Hà Nội) đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để trải nghiệm và học tập thực tế.
Đến khoảng 12h15 cùng ngày, các học sinh đang chơi trò tàu lượn siêu tốc thì thiết bị chơi gặp trục trặc, 2 toa tàu cuối văng khỏi đường ray trên cao và rơi xuống đất.
Vụ việc khiến em L.T.A. (17 tuổi, ở thị trấn Đông Anh, Hà Nội) tử vong, còn em N.L.P. (17 tuổi) bị các vết thương phần mềm tay phải và N.P.H. (17 tuổi, cùng ở huyện Đông Anh, Hà Nội) chấn thương phần đầu, bụng sau sự cố.
Hiện cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động của khu vui chơi Đảo Xanh để điều tra vụ việc.

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)