1 cán bộ Bộ Công thương bị đình chỉ công tác do đánh bạc

Cán bộ Vụ Thị trường trong nước (Bô Công thương) bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ngày 15/1, Bộ Công thương cho biết, Bộ đã có Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Huy, cán bộ Vụ Thị trường trong nước để phục vụ công tác điều tra. Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày 12/01/2021 do vi phạm quy định của Luật Cán bộ, công chức.
1 can bo Bo Cong thuong bi dinh chi cong tac do danh bac
Ảnh minh họa 
Trước đó, ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hà Đông thông báo đang điều tra và có Quyết định khởi tố bị can, gửi Chi bộ Phòng Hàng hóa dịch vụ thuộc Vụ Thị trường trong nước đối với ông Nguyễn Quang Huy.
Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định hành vi vi phạm của ông Nguyễn Quang Huy diễn ra ngoài giờ hành chính, trong ngày nghỉ làm việc.
“Theo quy định của Luật Cán bộ, công chức, Bộ Công thương đã có Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Huy để phục vụ công tác điều tra. Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày 12/1/2021”, Bộ Công thương thông tin.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, ông Nguyễn Quang Huy bị khởi tố liên quan đến việc đánh bạc.
>>>Mời quý độc giả xem thêm video: Hà Nội: Phá đường dây đánh bạc ngàn tỉ đồng

Nguồn: THDT


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)