Tạm giam 4 tháng thanh niên 19 tuổi đánh bạn nhậu mù mắt bằng chai bia

Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phúc Toàn. Trong lúc hát karaoke, Toàn lấy chai bia đập vào đầu nạn nhân dẫn đến mù 1 mắt với tỷ lệ thương tật 60%.

Ngày 9/7, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phúc Toàn (19 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Tam giam 4 thang thanh nien 19 tuoi danh ban nhau mu mat bang chai bia
 Nguyễn Phúc Toàn tại cơ quan công an.
Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 18/4, Toàn cùng với một số người bạn đến quán nhậu tại xã Tân Lược (huyện Bình Tân) uống rượu. Lúc này, Đinh Văn Bằng (23 tuổi, ngụ tại địa phương) đi cùng với 1 người bạn cũng vào quán nhậu trên.
Do có quen biết nên Toàn đã rủ nhóm Bằng ngồi nhậu chung. Đến khoảng 20 giờ, cả nhóm tiếp tục thuê phòng karaoke tại quán để hát và nhậu tiếp. Lúc này, Toàn nhớ lại trong lúc nhậu Bằng đã lớn tiếng làm một người bạn của mình bỏ ra về nên y đã lấy chai bia đánh nhiều cái vào đầu, mặt của Bằng gây thương tích.
Bằng được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu và tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để điều trị nhưng bị mù 1 mắt, với tỷ lệ thương tật là 60%.
Sau khi gây án, Toàn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đến ngày 28/6, Toàn đến cơ quan Công an đầu thú.
Theo NHẬT HUY/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)