Người phụ nữ mới sinh con lao vào tàu hỏa tự tử ở Hà Nội

Một số người dân cho biết, họ phát hiện thấy một người phụ nữ đi xe đạp điện đến đường tàu rẽ vào khu vực chợ thì bất ngờ bỏ xe lại rồi lao vào tàu hỏa đang chạy dẫn đến tử vong.

Vụ người phụ nữ lao vào tàu hỏa tự tử xảy ra vào trưa 14/5, tại khu vực đường sắt gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội), người dân sinh sống gần chợ Thao Chính phát hiện một phụ nữ đi xe đạp điện ra đến đường tàu đoạn rẽ vào chợ Thao Chính bất ngờ bỏ xe lại đạp điện rồi lao vào đoàn tàu đang chạy để tự tử.
Nguoi phu nu moi sinh con lao vao tau hoa tu tu o Ha Noi
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Hậu quả vụ việc khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Lập tức người dân liên báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trưởng, điều tiết giao thộng và đưa thi thể nạn nhân ra khỏi đường tàu.
Ông Nguyễn Viết Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Phú Xuyên xác nhận vụ việc và cho biết, thông tin sơ bộ vụ tai nạn đường sắt là do nạn nhân tự lao vào tàu hỏa, người này ở xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Được biết, nạn nhân mới sinh xong thì xảy ra vụ việc đang lòng trên.
Hiện vụ người phụ nữ lao vào tàu hỏa tự tử đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Những vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)