Nghi can bắn người ở Tân Phú với giá 300 triệu

Công an quận Tân Phú, TP.HCM bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Phong (30 tuổi) trọng thương; người này khai được thuê mướn.

Mời độc giả xem video "Trích xuất được hình ảnh hung thủ bắn người ở TP HCM": (Nguồn VTC14)
Ngày 21/3, một nguồn tin cho biết Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vừa bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú) bị thương.
Người bắn được xác định tên là Quang (khoảng 30 tuổi). Người này khai được một nam thanh niên thuê bắn anh Phong.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra làm rõ vụ án. Ảnh: NGUYỄN TÂN.
Qua truy xét, bước đầu nam thanh niên thuê Quang bắn người khai là được một phụ nữ thuê và người này thuê lại Quang với giá 300 triệu đồng.
Quang khai khẩu súng được sử dụng để bắn người là súng ru lô tự chế, mua ở Hải Phòng. Tối 14/3, qua theo dõi, Quang phát hiện anh Phong đi về ngôi nhà trên đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Khi anh Phong đang loay hoay mở cửa thì Quang tiếp cận bắn nhiều phát súng, trong đó trúng anh Phong ba phát khiến anh này gục tại chỗ.
Hung thủ sau đó điều khiển chiếc xe tay ga màu trắng lao ra đường tẩu thoát. Theo lời khai, Quang chạy đến cầu Sài Gòn thì vất bỏ khẩu súng.
Qua truy xét, Đội Hình sự Công an quận Tân Phú đã bắt được Quang và truy xét những người có liên quan.
Theo những người hàng xóm, anh Phong là người hiền lành, dễ gần, nam thanh niên này đang là sinh viên năm hai một trường đại học và sống cùng mẹ với anh trai tại căn nhà trên.
Theo Nguyễn Tân/Pháp Luật TPHCM

>> xem thêm

Bình luận(0)